Muốn làm đại lý bán thẻ điện thoại tại Hà Nội thì liên hệ ở đâu?

toi muon lam dai ly ba the dien thoai tai Ha Noi
Phạm Hồng Chiến
Trả lời 15 năm trước
muon lam dai ly the dien thoai va sim dien thoai
Đỗ Thu Hà
Trả lời 15 năm trước
Mình là Hà- NV Kinh doanh cua ocean teach. Hiện cty mình đag có giải pháp phân phối mã cào trả trước qua internet. Nếu bạn muốn làm đại lý bán thẻ điện thoại bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình theo số 0914258509. Nik: thu_ha87. Cảm ơn bạn!!!
Tuyết
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Koolshop[/b] Mình là Hà- NV Kinh doanh cua ocean teach. Hiện cty mình đag có giải pháp phân phối mã cào trả trước qua internet. Nếu bạn muốn làm đại lý bán thẻ điện thoại bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình theo số 0914258509. Nik: thu_ha87. Cảm ơn bạn!!![/quote] Mình muốn làm đại lý bán thẻ điện thoại,cho mình hỏi hình thức thế nào? % bao nhiêu?......phân phối qua intenet thế nào cho mình biết cụ thể nhé.Cám ơn bạn nhiều.
thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu muốn bán thẻ của Viettel, Vina, Mobi.. bạn cần liên hệ trực tiếp với tổng đài của họ để nghe hướng dẫn, phải có cửa hàng và làm đơn (cam kết làm đại lý cấp 1cho mấy hãng này), hơi lằng nhằng nhưng bạn sẽ đc hưởng % X trực tiếp từ họ. Hoặc bạn có thể làm đại lý cầp 2 (đến các đại lý cấp 1-xin danh sách từ trung tâm hỗ trợ khách hàng), nhận thẻ về bán và hưởng hoa hồng %Y (% ít hơn nếu làm đại lý cầp nhé). Hoặc một cách đơn giản là bạn có thể bán thẻ online. Lập nik của mypay or onpay..., nạp tiền vào tài khoản, có khách thì bắn tiền sang. Khi có đợt khuyến mại thì vẫn đc kmại nhưng nhiều khách ko có thời gian thì thích mua thẻ về tự nạp.

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 10 năm trước

Mã thẻ viettel, vinaphone, mobifone, gate, vtc chiết khấu 7.5%

thanh toán cước vinaphone trả sau và mobifone trả sau chiết khấu 9%

Chi tiết:www.hdmart.com.vn

Lê Thị Lan Anh
Trả lời 9 năm trước

Hỗ trợ thanh toán trả trước và trả sau 3 mạng viễn thông Viettel, Mobi, Vina CK hấp dẫn

VIETTEl ( Mức CK 10%)

Viettel trả trước. Viettel trả sau ( Phải đăng ký thanh toán cước bằng thẻ cào, Cố định HomePhone (046,042,086,082) ,DCom
MOBIFONE( Mức Ck 10%)
Mobifone trả trước, Mobifone trả sau ( Phải đăng ký thanh toán cước bằng thẻ cào )
VINAPHONE:( Mức Ck 10%)
Lấy ezpay với số lượng lớn,
có thể thanh toán cho các thuê bao vina trả sau khác ( ĐK sim vina đăng kí tk ezpay)
Hình thức tiện lợi, nhanh chóng, không mất phí, bạn có thể nạp tiền mọi lúc, mọi nơi.

Quý đại lý, cá nhân trên toàn quốc có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải thích rõ hơn về quy trình nạp thẻ và cách làm đại lý.
Đồng thời nhận giá tốt nhất thị trường.

Ms.Lan Anh
  • Địa chỉ :Hà Đông - Hà Nội
  • Số điện thoại: 0968.337.950
  • Yahoo: Ngoisaotinhmo_lt42
  • Email:anhltl261992@gmail.com
  • Skype: Lelananh26

Lê Thị Lan Anh
Trả lời 9 năm trước

Hỗ trợ thanh toán trả trước và trả sau 3 mạng viễn thông Viettel, Mobi, Vina CK hấp dẫn

-VIETTEl ( Mức CK 10%)

Viettel trả trước. Viettel trả sau ( Phải đăng ký thanh toán cước bằng thẻ cào, Cố định HomePhone (046,042,086,082) ,DCom

- MOBIFONE( Mức Ck 10%)
Chỉ hỗ trợ cho thuê bao trả sau đã đăng kí FASTPAY

Từ Sim mobi trả sau đk fastpay bạn có thể thanh toán cho các số thuê bao trả sau khác.

- VINAPHONE:( Mức Ck 10%): Chỉ hỗ trợ những thuê bao trả sau đã đăng kí EZPAY

Lấy EZPAY với số lượng lớn , từ sim đk ezpay bạn có thể thanh toán cho các thuê bao trả sau khác
Hình thức tiện lợi, nhanh chóng, không mất phí, bạn có thể nạp tiền mọi lúc, mọi nơi.

Quý đại lý, cá nhân trên toàn quốc có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải thích rõ hơn về quy trình nạp thẻ và cách làm đại lý.
Đồng thời nhận giá tốt nhất thị trường.

Ms.Lan Anh
  • Địa chỉ :Hà Đông - Hà Nội
  • Số điện thoại: 0968.337.950
  • Yahoo: Ngoisaotinhmo_lt42
  • Email:anhltl261992@gmail.com
  • Skype: Lelananh26