Nên dùng sim sinh viên của nhà mạng nào?

Em đang muốn mua thêm 1 sim sinh viên chuyên để dùng 3G cho rẻ. Có ai biết sim sinh viên của nhà mạng nào giá rẻ nhiều ưu đãi thì mách em với ah :D

Tùng Lâm
Trả lời 9 năm trước

bạn dùng VT í. mình thấy nhiều bạn sinh viên hay dùng VT mà

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 9 năm trước

nếu muốn có sim ngon để xài 3G thì chọn Vina nhé. chuẩn k cần chỉnh luôn

Thái Tùng
Trả lời 9 năm trước

hay mình cũng mua 1 sim sinh viên dùng cho rẻ nhỉ? bán ngoài nhiều mà

Đào Nam Bảo
Trả lời 9 năm trước

rẻ thì mình thấy nhiều ng bảo VT có vẻ rẻ nhất đó. Vietnam mobile thì ko nói

Van anh
Trả lời 9 năm trước

em cũng có nhu cầu giống thớt. năm 2 rồi có làm được sim sinh viên ko bác?

Đào Nam Bảo
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nam_bao

rẻ thì mình thấy nhiều ng bảo VT có vẻ rẻ nhất đó. Vietnam mobile thì ko nói

Vietnam mobile cho sim beeline 1 tỷ đó, bác ko biết mà, dùng cả đời chắc cũng chả hết :))
Bùi Thị Hồng
Trả lời 9 năm trước

Em dùng cục gạch no6300nên xài Vina để còn lướt facebook miễn phí bằng link: http://0.facebook.com. :D

Phan Trương Thanh
Trả lời 9 năm trước

Mình xài Vina từ hồi sinh viên. ngày xưa chưa có nhiều ưu đãi, khuyến mại như bây h nhưng ưng vina phết :D

Nguyễn Hà Uyên
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của buihong90

Em dùng cục gạch no6300nên xài Vina để còn lướt facebook miễn phí bằng link: http://0.facebook.com. :D

h mà vẫn còn dùng nokia 6300 chứng tỏ bác dùng điện thoại biết giữ thật đấy. con đấy ra từ gần chục năm trc rồi
Bùi Thị Hồng
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Uyen_Cool
h mà vẫn còn dùng nokia 6300 chứng tỏ bác dùng điện thoại biết giữ thật đấy. con đấy ra từ gần chục năm trc rồi
đt nokia bền mà, em làm nó rơi lung tung cả ra thế mà lắp lại vẫn dùng bt. sướng