Mọi người tư vấn giúp mình nên dùng gói cước mạng chọn gọi nào tốt nhất (sóng khỏe,...)? Mình dùng cho D-com, nhu cầu sử dụng mạng của mình nhiều

Mọi người tư vấn giúp mình nên dùng gói cước mạng chọn gọi nào tốt nhất (sóng khỏe,...)? Mình dùng cho D-com, nhu cầu sử dụng mạng của mình nhiều nên phải dùng trọn gói

Nguyễn Bùi Thiên Anh
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

Mình cũng dùng D-COM. Mình thấy gói D-COM của VINAPHONE làổn nhất. Rất nhiều người sử dụng rồiđấy. Tiền nào củađó thôi, bạnạ !

Link tham khảo:http://vinaphone.com.vn/news/17960/-null