Tìm đại lý phân phối thẻ cào chiết khấu cao tại hcm !!!

Mình đang cần nguồn hàng thẻ cào với chiết khấu cao phục vụ kinh doanh để có hiệu quả tốt hơn ... bạn nào phân phối thì in box hoặc gửi bảng chiết khấu thẻ cào vào email trankienhaont@gmail.com giúp mình nhé ... xin cám ơn !!!

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Cửa hàng mình hiện đang cung cấp thẻ điện thoại. Chiết khấu 10% đối với Viettel, Mobifone, Vinaphone ezpay
Giá thẻ cào điện thoại ngày 17/05/2014
1. Nếu bạn làm cộng tác viên, bạn sẽ được hưởng mứcchiết khấu
2. Nếu bạn ko làm cộng tác viên, bạn sẽ được hưởng mứcchiết khấu
Phạmthanhtâm
Trả lời 9 năm trước
Toi muon lay the cao va lam cong tac vien thi lien he nhu the nao
Nguyễn Duy Bình
Trả lời 9 năm trước

một số website trực tuyến nhưhttp://thecao.net/có thể cung cấp cho bạn số lượng thẻ cũng như chiết khấu cao , cũng có dịch vụ đăng ký làm đại lý luôn đó bạn !