Cho hỏi về dịch vụ giá trị gia tăng trong cước điện thoại?

Cho hỏi trong tờ cước điện thoại di động có mục dịch vụ giá trị gia tăng - Value added services có nghĩa là gì?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Dịch vụ giá trị gia tăng trên điện thoại là các DV thêm như tải nhạc chuông, hình ảnh, game, lấy thông tin thị trường, bói vui, giá cả...bằng cách gửi tin nhắn tới các đầu số giá trị gia tăng như 6xxx, 8xxx... Bạn thử xem có đúng với các nội dung đã sử dụng trong tháng không nhé

Trả lời 8 năm trước
Nhắn tin dịch vụ 1111 có phải thuộc dịch vụ giá trị gia tăng không?