Cách kiểm tra cước nóng của Viettel (trả sau)???

Mình đang dùng Viettel trả sau. Vì là dùng gói cam kết nên mình chỉ muốn dùng vừa đủ cho khoảng cam kết hàng tháng.
Có cách nào kiểm tra cước nóng như *112# của Mobifone không? Có gì các bác mách giúp.

Thanks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình có 1 cách để kiểm tra cước hàng tháng là khoảng ngày 5 hàng tháng gọi 199 bấm 1 bấm 1 là biết cước tháng trước.

Chúc bạn thành công!!!!!

Trả lời 13 năm trước

Kiểm tra xem minh đang dùng đến bao nhiêu tiền rồi thì soạn tracuoc gui 195. vay la biet ngay.

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của vlmobile

Kiểm tra xem minh đang dùng đến bao nhiêu tiền rồi thì soạn tracuoc gui 195. vay la biet ngay.

Cú pháp đúng là: TRA CUOC gửi 195 mà một ngày chỉ tra được 1 lần thôi nhé.

Hoàng Phát
Trả lời 12 năm trước

*199# ok

Giàng A Dính
Trả lời 8 năm trước
lam sao de biet cac sdt minh goi trog thang
Trả lời 8 năm trước
soạn tin tra cước gửi 195 thì xem được cước hàng ngày
Mr Hoa
Trả lời 8 năm trước
Kiem tra tat ca cac dich vu gtgt
Trả lời 8 năm trước
mình muốn xem chi tiết cước tháng 11 năm 2015 thì làm như thế nào
Trả lời 8 năm trước
Bạn cài phần mềm Why Pay sẽ theo dõi được toàn bộ thời lượng sử dụng, gói cước hàng ngày, hàng tháng của tất cả các mạng nhé