Cách đăng ký làm đại lý bán thẻ cào các mạng Viettel, Mobi, Vina ...!!!

[blue][size_4][font_4]Tôi muốn mở đại lý bán lẽ sim, card cho 4 mạng di động viettel, mobi, vina, sfone. thì liên hệ ở đâu? nếu được up cho tôi biết với nhé. cảm ơn nhiều.[/font_4][/size_4][/blue]
Hà Nội
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn mở điểm bán lẻ thì chỉ cần đăng ký kinh doanh ở địa phương là được rồi, mấy ngày sau sẽ có các bác đến bỏ thẻ và sim liền à. Bạn đến các showroom của MobiFone và Viettel đăng ký sim EZ ( tích hợp 1414) về đăng ký tên cho khách hàng để kích hoạt sim ( được 15k/1 sim kích mới) và bán EZ đỡ mất công giữ thẻ . Cuối năm bên MobiFone hay đi trang bị bảng hiệu và quầy bán hàng cho các điểm bán lẻ dựa trên tiêu chí kích sim và bán EZ lắm, tui mới được trang bị cuối 2009 nè, ngó cũng được lắm. Nghề làm đại lý bây giờ cũng gian chuân lắm, do việc phát triển tràn lan, các tạp hóa và dường như bất kỳ 1 cửa hàng nào cũng có thể bán thẻ cào được làm cho các đại lý hay các cửa hàng viễn thông chính thống bị chia sẽ doanh thu, và khó có đủ nguồn lợi nhuận để tái đầu tư trở lại và xu hướng các đại lý nhỏ cũng bị chạy theo doanh thu đủ để trang trải chi phí nên đưa thêm vào các dịch vụ khác như photo, bán bảo hiểm, hoặc chia sẽ mặt bằng làm dịch vụ làm cho hệ thống đại lý các dịch vụ viễn thông đang có xu hướng xuống cấp Chúc bạn thành công
truonghai
Trả lời 11 năm trước

bạn muốn mở đại lý card có gì pm wa cho mình số dt 0933307751 hoặc nick yh chivi_yeuem0803 . mình cũng có thể bỏ cho bạn tất cả các loai card mà ko can phải đi từng nhà mạng đăng ký ....

Nguyệt Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
mình ở bình phươc bạn bo chop minh dc o? 01689743173
simdanangvietgold
Trả lời 10 năm trước

chào bạn !

Bạn có thể xem qua bảng chiết khấu bên công ty mìnhhttp://carddanang.com/chinh-sach-ban-hang, bên công ty mình cung cấp tất cả các nhà mạng hiện nay , cả trả trước và trà sau

Bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ để được hướng dẫn thêm (01212182379)

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Cửa hàng mình hiện đang cung cấp thẻ điện thoại. Chiết khấu 10% đối với Viettel, Mobifone, Vinaphone ezpay
Giá thẻ cào điện thoại ngày 17/05/2014
1. Nếu bạn làm cộng tác viên, bạn sẽ được hưởng mứcchiết khấu
2. Nếu bạn ko làm cộng tác viên, bạn sẽ được hưởng mứcchiết khấu
anh nguyen
Trả lời 8 năm trước
xin số bn ơi
Linh Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
cho mình xin số bạn ơi
Dinh Thi Hong Ngoc
Trả lời 8 năm trước
ban ơi cho mình sdt của bạn đi
Thuhong Le
Trả lời 8 năm trước
bạn ơi cho mình xin địa chỉ đại lý hay số dt dc ko ạ
Trà Nguyễn
Trả lời 6 năm trước
em muốn đky lm đại lý bán thẻ nạp điện thoại các nhà mạng thì ntn ak
Lê Vũ
Trả lời 9 năm trước

chào bạn. mình muốn lấy thẻ cào về kinh doanh thì như thế nào ?

Nguyễn Duy Bình
Trả lời 9 năm trước

Cho hỏi có phải bạn muốn đăng lý bán trực tuyến nhưhttp://thecao.net/ không hay mở đại lý ở ngoài đường như bình thường ạ . Vì mỗi hình thức thỳ sẽ có phương pháp lưu trữ kho thẻ riêng đó !

Trả lời 8 năm trước
mua thẻ cào với số lượng nhiều có được chiết khấu gì ko mọi người
Le Xuan Thu
Trả lời 8 năm trước
Minh cung muon ban the cao dt qua mang, cho hoi phai lam sao, thanh toan nhu the nao, chiet khau bao nhieu
Trả lời 8 năm trước
Bạn ơi, cho tớ hỏi, tớ muốn đăng kí làm đại lý bán thẻ cào điện thoại Viettel tại nhà thì mức chiết khấu như thế nào và chính sách bán hàng của mình như thế nào, bạn có thể tư vấn kĩ giúp mình được không?
Nguyễn Quân
Trả lời 8 năm trước

Vâng mình xin giới thiệu 1 chút , mình tên Quân , hiện tại mình đang là đại lý cấp 2 về bán buôn kiêm bán lẻ thể điện thoại ...

vâng để mình giải đáp cho những bạn phía bên dưới 1 nhé....

nếu các bạn muốn trở thành đại lý bán hàng, hay 1 cửa hàng bán lẻ cho các mạng nhưViettel, Mobifone, Vinaphone thì cũng ko khó lắm ....

khi các bạn mua thẻ với số lượng lớn để theo mục đích kinh doanh thì các bạn sẽ đc triết khấu . % thấp nhất là 4% đến 4,5% đến 5% .....vv và còn tùy thuộc vào bạn sẽ mua thẻ theo nhà mạng nào , vì mỗi nhà mạng sẽ triết khấu % khác nhau ...

Vâng để biết thêm chi tiết hoặc các bạn muốn mua hàng với số lượng tính theo khinh doanh thương mại thì liên hệ trực tiếp với mình theo .SĐT 0971909030 mình sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn....