Ở hà nội sóng 3G mạng nào tốt , ổn định nhất?

hiện nay 1 số mạng đã phủ sóng 3 G nhưng có chỗ có chỗ không , và đương nhiên chẳng ai sử dụng dịch vụ này liền một lúc mấy mạng để mà đánh giá . đánh giá theo tiêu chí tốc độ đường truyền nói chung thôi , bởi mấy ai dùng callvideo , mà mình muốn nhưng bên kia không có thì cũng chịu , xin cho ý kiến các bạn nhé !
Chita
Trả lời 14 năm trước
Em đã test qua 3 mạng. 1 . Mobi: phải nói siêu củ chuối, tốc độ 3G chậm ~ dial-up, 7.2 Mbps mà vào mạng không nổi. Chẳng phải 3G mà cả GPRS cũng thế, giá thì mắc. Khuyên chân thành nếu xài 3G kô nên xài mobi. 2. Vina: chất lượng ổn hơn mobi. 3. Viettel: chất lượng ổn định, lượt web nhanh vi vu nhưng có cái là phí hơi cao xíu.
Lê Ngọc Quân
Trả lời 14 năm trước
chị dùnng viettel ý.đang cung cấp thử nghiệm nên video call chỉ gọi nội mạng thôi nhưng chỉ tính giá nội mạng.
Vương Diệp Anh
Trả lời 14 năm trước
O HA NOI ON DINH NHAT LA VIETTEL KO NHUNG HA NOI MA NOI CHUNG MIEN BAC VIETTEL LUON ON DINH NHAT TU INTERNET CHO DEN SONG DIEN THOAI MA CON GIA RE CUOC CUNG RE NUA HIHI[:,)]