Có nên dùng phần mềm chat Vitalk không nhỉ?

Mình thấy nhiều bạn bè bảo rằng phần mềm chat Vitalk bi giờ hay có tin nhắn quảng cáo lắm thì phải?Không biết thực hư ra sao nên mong mọi người tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang dùng ViTalk, mình thấy mấy chương trình kiểu này rất củ chuối ở chỗ là phải đăng ký sử dụng. Đành rằng muốn dùng thì phải mất tiền, nhưng củ chuối là ở chỗ, sau khi cài đặt và chạy chương trình yêu cầu gửi SMS để đăng ký. Mình đồng ý và nó tự động gửi SMS, sau đó nhận được thông báo là chờ tin nhắn xác nhận (tiền thì đã bị trừ). Tuy nhiên chờ mãi mà chẳng thấy tin nhắn nào. Sau đó mỗi lần đăng nhập chương trình đều bị hỏi là bạn có muốn gửi SMS đăng ký không. Mặc dù mình không gửi thì vẫn sử dụng bình thường nhưng thật ức chế, cứ như mình dùng chùa vậy. Lại còn món ViMap nữa, mình tải bản đồ ViMap Hà Nội miễn phí thấy hay hay nên tải bản tính phí bằng cách nhắn tin đến tổng đài theo hướng dẫn. Tin nhắn gửi đi, tiền đã bị trừ, tin nhắn gửi về báo hệ thống bị lỗi xin quý khách thử lại lần sau. Hic! Liệu đây có phải là một chiêu lừa đảo hay không?