Viettel đang có chương trình khuyến mãi gì mà cộng 50% thẻ nạp thế nhỉ?

Nạp 2 cái thẻ 10k. Mỗi cái được 15k trong tk. Không thấy tin nhắn thông báo có khuyến mãi gì cả [:-/]
rice
Trả lời 16 năm trước
Đúng đấy, sáng nay vừa nạp 50K, có ngay 75 K À, 2 thẻ vẫn dc KM à. Hay nhỉ[;;)]
Lê Lâm
Trả lời 16 năm trước
uhm`, dây là khuyến mãi mừng ngày lễ lớn ai cũng có quà mới nhất của viettel, tặng 50%giá trị thẻ nạp(dù là thẻ 10k nhé) từ ngày 16.3 đến 16.5.08 .và điều đặc biệt là tất cả các thẻ nạp trong thời gian này đều được tặng....nạp tiền đê...........(10k thôi ^^)