Làm thế nào để biết chắc rằng sim điện thoại của mình đã đăng ký thông tin cá nhân với nhà mạng mobifone?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng chính máy di động đó của mình, gọi vào số 18001090 (tổng đài hỗ trợ khách hàng) để hỏi thông tin về số di động của mình (hỏi số khác người ta không trả lời đâu. :):) Gọi từ di động mobifone được miễn cước.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Dễ thôi,bạn vào trang :www.mobifone.com.vn để đăng kí,nhà cung cấp mạng sẽ cung cấp cho bạn 1 mã pin.Sau khi kích hoạt tài khoản. Nhớ đăng nhập lại . Bạn xem phần thông tin cá nhân trên trang. Nếu có số CMNN khớp với số chứng minh của bạn nghĩa là bạn đăng kí rồi.