Máy BB 8707c ko dùng được mạng mobifone mà chỉ dùng được mạng vinafone. Các bác làm ơn giúp em làm cách nào để dùng được mạng mobifone với ?

Em dùng máy BB 8707c.Máy em sao không dùng được mạng mobifone mà chỉ dùng được mạng vinafone.Các bác làm ơn giúp em làm cách nào để dùng được mạng mobifone với ạ. Em xin cảm ơn các bác nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ngày xưa mình cũng dùng 8707 và cũng bị lỗi như của bạn. Về sau up rom lên 4.5 thì dùng ổn định hơn chút xíu. Nhưng thỉnh thoảng hâm hâm lên là lại bị lỗi không nhận mạng. Reset máy đi thì lại nhận mạng bình thường. Chán quá mình đổi qua 8700 dùng rồi.