Viettel khuyến mãi gây bức xúc cho người dùng

Viettel vừa tung ra chương trình khuyến mãi lớn nhất trong tháng 6 này. Qua đó người dùng là thuê bao trả trước khi nạp thẻ có mệnh giá từ 50.000đ trở lên từ ngày 23/6 đến 25/6 sẽ được tặng 150% giá trị thẻ nạp. Tuy nhiên, điều gây nhiều người dân bức xúc đó chính là giá trị khuyến mãi của chương trình bị quy đổi ra số phút gọi và tin nhắn tặng vào tài khoản. Không những vậy, phần quà khuyến mãi sẽ phụ thuộc vào từng mệnh giá thẻ mà có thời gian sử dụng tối đa là trong bao lâu. Điều này buộc người dùng phải thực hiện hết số phần quà khuyến mãi đó nếu không sẽ bị xóa sau khi hết hạn. Đó là chưa kể nhiều người không đọc được nội dung khuyến mãi trên website của hãng nên không để ý đến thời hạn cuối của số phần thưởng của mình, đến ngày hết hạn chẳng biết vì sao phần quà của mình biến đi đâu mất. Trong nội dung tin nhắn thông báo tiền khuyến mãi đến khách hàng (kiểm tra bằng lệnh *102#), Viettel chỉ vỏn vẹn thông báo với nội dung: “Bạn có .... giây gọi nội mạng,.... Bạn có .... tin nhắn nội mạng”. Vậy liệu ai biết được số thời gian hưởng khuyến mãi là bao lâu cơ chứ. Mập mờ như vậy, khách hàng vẫn là người phải chịu thiệt. Thử hỏi, với quà tặng là 150% giá trị thẻ cào trong thời gian ngắn đó thì khác nào Viettel đã buộc khách hàng của mình trong thời gian ngắn phải thực hiện nhiều những cuộc gọi, tin nhắn đến bạn bè, người thân,... có phải là phí phạm quá hay không? Tại sao không cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản người dùng, hay kéo dài thời gian khuyến mãi hoặc ít ra cũng phải thông tin một cách đầy đủ nội dung phần khuyến mãi đến người dùng. Hy vọng, với vị thế là một trong những nhà cung cấp dịch vụ di động lớn của cả nước, Viettel hãy xem lại những chương trình khuyến mãi của mình làm sao để cho người dùng cảm thấy hụt hẫng khi mình bỏ một khoảng tiền lớn để “mua khuyến mãi” nhưng phải "thanh lý" cái khuyến mãi đó vỏn vẹn trong một thời gian ngắn. Văn Định
Cty TNHH Lam Sơn Phát
Trả lời 14 năm trước
mình sử dụng viettel 5 năm rùi. mà dạo này khuyến mãi củ chuối qua. nên qua mobi dùng.
Trả lời 14 năm trước
Tôi nhận được thông báo KM 150% của Viettel từ ngày 23-25/6 ngày 23 tôi và nhiều người nạp tiền nhận KM, ko thấy Viettel nói gì về vấn đề giới hạn thời gian sử dụng Tự nhiên tối nay chúng tôi nhận được thông báo về thời gian sử dụng ( bổ sung ) tức là tôi đã nạp 500k, được KM thời gian gọi và tin nhắn, tuy nhiên thời gian và tin nhắn đó chỉ có hạn sử dụng là 60 ngày [url=http://www.vietteltelecom.vn/tintuc/tinkhuyenmai/2009/06/4161/]http://www.vietteltelecom.vn/tintuc/tinkhuyenmai/2009/06/4161/[/url] Đây có phải là một hình thức lừa đảo ko nhỉ, bác nào làm viettel vào trả lời cho chương trình KM lừa này hộ anh em
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Hôm qua em cũng nhận được tin nhắn thông báo E cũng cú không chịu được. Các ông, các bà bên Viettel thông báo rất lập lờ trong tin nhắn, có phải ai cũng vào web để xem chi tiết đâu. Đùng 1 cái gần 2 hết 2 ngày / 3 ngày khuyến mại thì có thông báo thay đổi CTKM, lúc này E mới để ý là số phút gọi và tin nhắn bị giới hạn ngày sử dụng. Hết thời gian thì tài khoản khuyến mại cũng bay hơi. Quá muộn! Tối kia E đã nạp 400k. Vẫn biết là thị trường TB đã gần bão hòa, họ dần cắt đi những chương trình khuyến mại dạng như tặng tiền 100% giá trị thẻ nạp, 1 phút gọi đến tặng 100đ giành cho các thuê bao trả trước đã hòa mạng nhưng lần này E cú quá. Dạng như vừa bị lừa vậy.
Trả lời 14 năm trước
Thật, không có gì tức bằng khi biết mình đã bị lừa dù số tiền chẳng đáng là bao. Tôi thấy từ khi Viettel chiếm lĩnh được thị trường, họ không tôn trọng khách hàng, khách hàng sẽ quay lưng với họ 'chúng ta sẽ không chơi với những kẻ không tôn trọng ta" còn nhiều mạng khác đang đón chào ta phía trước.
trịnhngọcphiên
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cutri04[/b] Thật, không có gì tức bằng khi biết mình đã bị lừa dù số tiền chẳng đáng là bao. Tôi thấy từ khi Viettel chiếm lĩnh được thị trường, họ không tôn trọng khách hàng, khách hàng sẽ quay lưng với họ 'chúng ta sẽ không chơi với những kẻ không tôn trọng ta" còn nhiều mạng khác đang đón chào ta phía trước.[/quote] viettel đã lừa người dùng.thật là một trò lừa gian trá wá
trịnhngọcphiên
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cutri04[/b] Thật, không có gì tức bằng khi biết mình đã bị lừa dù số tiền chẳng đáng là bao. Tôi thấy từ khi Viettel chiếm lĩnh được thị trường, họ không tôn trọng khách hàng, khách hàng sẽ quay lưng với họ 'chúng ta sẽ không chơi với những kẻ không tôn trọng ta" còn nhiều mạng khác đang đón chào ta phía trước.[/quote] nên tẩy chay thằng viettel được rồi
Đinh Tiến Dũng
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phienvhs[/b] [quote]Từ bài viết của [b]cutri04[/b] Thật, không có gì tức bằng khi biết mình đã bị lừa dù số tiền chẳng đáng là bao. Tôi thấy từ khi Viettel chiếm lĩnh được thị trường, họ không tôn trọng khách hàng, khách hàng sẽ quay lưng với họ 'chúng ta sẽ không chơi với những kẻ không tôn trọng ta" còn nhiều mạng khác đang đón chào ta phía trước.[/quote] nên tẩy chay thằng viettel được rồi[/quote] tảy chay viettel
Shaka
Trả lời 14 năm trước
Hô hô may mà mình không nạp.Nhưng mà trong tin nhắn thông báo là có thời hạn mà.Chỉ không nói rõ thời hạn là bao nhiêu thôi.Thôi 60 ngày cũng được,anh em nào đã lỡ nạp rồi dùng tạm.Chứ nó mà ít như đợt trước thì tiêu(Hình như có 15 ngày [:-&] )
dinh thanh tung
Trả lời 13 năm trước

Viettel mat long tin voi khach hang va nhan vien lam viec vo trach nhiem.sim toi 191993 dang su dung gan 3nam bong nhien cat sim toi sim the sim bao la sim k dk.toi da di dk lai giay to toi khai bao day du o cua hang virttelgan nhat.ho cung da xac nhan hop le va cho cap tren tren duyet.nhung ho k duyet.hen toi 4 ngay toi ra thi ho k giai quyet.ho noi toi k fai la nguoi dung ten roi hen toi 2 ngay nua vi dang xac thuc giai quyen vi tranh chap co 1 nguoi nao do ten DUONG DOAN TUNG gi do da dang ki luc 12/2010.gio lai hen toi nua.gan day ai da dang ki sim cho DUONG DOAN TUNG nay?hay ho muon thu hoi sim cua toi de chuyen nhuong cho nguoi khac? chuyen ke tren co that vo li k?lam toi fai di toi di lui cap lai sim lam ton that cong viec lam an trong may ngay qua.ai la nguoi chiu trach nhiem ton that cong su viec nay cua toi?cuoi cung cung la nguoi dan va khach hang ma thoi.

chị Phương
Trả lời 12 năm trước

Viettel dạo này cùi chuối quá để khách hàng chửi miết