Nokia ultra 7610

sao luc nguoi khac nhan tin ma em khong co nhac ha anh oi giup em voi va huong dan em cai nhe'
le viet tai
Trả lời 14 năm trước
bạn vao` phan` cài đặt chọn cài đặt âm chon tiếp âm tin nhắn và chọn 1 bài ưa thích ấn tiếp ok và chon save lại là ok còn nếu như vậy mà vẫn không đcj thì bạn cho no ăn mã *#7370 # or *#7780# may đòi code thi ấn 12345 chú ý đây là mã mặc định thôi nhé . xong thì tiến hành cài đặt lại như mình nói ở trên . có jf thắc mắc alo minh 0905137731 . minh sẽ hướng dẫn cụ thể bệnh này rât là bình thường bạn yên tâm đi nhé