Có ai dùng sim vietnammobile chưa ạ?

Em muốn hỏi có bácnào mua sim này về dùng chưa, thấy kmại nh wa mà em đọc chả hiểu j, ngoài việc hnào muốn gọi rẻ thì nt cho 123 mất 5k, gọi, nt cả ngày ko mất j nữa. Hnào ko đăng kí thì coi như đang dùng gói cưới VM one thì fải, mà gói cước này ntn, trừ tiền ra sao thì e cũng mập mờ ko biết. EM chỉ biết VN mobile là con of HT mobile ấy. Em đang tính dùng 2 sim với Gf, buôn cho tiện, but tháy mù mờ chả hiểu j, có mẹ nào dùng rồi thì cho e tí thông tin với ah.Thanks
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo tại [url=http://www.vietnamobile.com.vn/vnm/htmls/index.php?mod=contentcate&cid=12]http://www.vietnamobile.com.vn/vnm/h...entcate&cid=12[/url] [b]Gói cước VM ONE[/b] Vietnamobile trân trọng giới thiệu gói cước duy nhất tính cước theo từng giây. Thật đơn giản và dễ sử dụng nhất với mức cước thấp nhất. [red]Chi tiết gói cước I. Bộ hòa mạng:[/red] Bộ hòa mạng vnd / bộ 25.000 Giá trị tài khoản vnd 10.000 Chi phí SIM vnd /sim 15.000 Thời hạn gọi ngày 7 ngày (áp dụng từ ngày 15/5/2009 Thời hạn nạp tiền ngày 3 ngày Thời hạn giữ số ngày 62 ngày[b] Khuyến mại được tặng khi khách hàng nạp tiền (thẻ cào hoặc thẻ điện tử) lần đầu với mệnh giá tối thiểu 20.000 vnd trong vòng 7 (áp dụng từ ngày 15/5/2009 ngày sau khi kích hoạt II. [red]Giá cước gói VM One (Giá cước đã bao gồm VAT)[/b][/red] [red][b]CƯỚC THUÊ BAO (VND) CƯỚC GỌI (VND/PHÚT) CƯỚC TIN NHẮN (VND/TIN) NỘI MẠNG NGOẠI MẠNG NỘI MẠNG NGOẠI MẠNG 0 1.600vnd 1.600vnd 300vnd 300vnd[/b][/red] Ghi chú: - Cuộc gọi được tính cước theo block 1 giây + 1 giây. Cuộc gọi được tính cước theo giây và từ giây đầu tiên - Giảm giá 30% đối với cuộc gọi trong nước (mức cước 1.120vnd/phút, block 1 giây + 1 giây) từ 23:00:00h đến 0659 các ngày trong tuần, cả ngày Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của nước Việt Nam. [b]III. Cước các dịch vụ khác[/b] Loại dịch vụ Giá cước Ghi chú Nhắn tin Quốc tế 2.800 vnd/SMS Giống như các nhà cung cấp dịch vụ khác VoIP Cuớc ngoại mạng + cước VoIP Vui lòng xem bảng cước VOIP bên dưới Gọi Quốc tế Cước ngoại mạng + cước gọi quốc tế Vui lòng xem bảng cước gọi quốc tế bên dưới Cước truy cập data 4,5vnd/kb Cước MMS Tin nhắn MMS > 100kb: 500vnd Tin nhắn MMS < 100kb: 300vnd Cước dịch vụ SMS talk Gửi tin nhắn đi: 1000vnd/tin Nghe tin nhắn lần đầu: Miễn phí Nghe từ lần thứ 2 trở di: 1000vnd/lần Thuê bao ngoại mạng: Tính như cuộc gọi thông thường Cước dịch vụ hộp thư thoại Đăng ký: Miễn phí Thuê bao tháng: 6000vnd Cước gọi đến 2828: Miễn phí Dịch vụ hộp nhạc chờ Happy Ring Đăng ký: Miễn phí Thuê bao tháng 9000vnd. Giá cước bài hát tùy thuộc vào từng bài. Cước sms đến 2345: Miễn phí Cước gọi 2345: Miễn phí Các số khẩn cấp (113, 114, 115) Miễn phí Các số hỗ trợ - Call Centre - Nạp thẻ Miễn phí Thay SIM 15.000 vnd Miễn phí trong trường hợp bảo hành – 6 tháng Cước gọi quốc tế IDD và VoIP: Cước IDD = Cước ngoại mạng + Cước IDD của VNPT Cước VoIP = Cước ngoại mạng + Cước VoIP của HTC Nhà cung cấp Block gọi Giá cước (không gồm VAT) Block đầu (giây) Block tiếp theo (giây) USD, VND/block đầu tiên USD, VND/ block đầu tiên USD / VND / các block tiếp theo HTC VoIP Cao điểm 60 6 $ 0.36 $ 0.36 $ 0.04 Thấp điểm 60 6 $ 0.33 $ 0.33 $ 0.03 VNPT IDD Cao điểm và thấp điểm 6 1 5000vnd 500vnd 83.33vnd Ngày quốc lễ Việt Nam năm 2009 áp dụng cho giá cước thấp điểm dành cho các thuê bao của Vietnamobile Ngày Mô tả Thứ 5 ngày 01/01/2009 Tết dương lịch Từ chủ nhật ngày 25/01 đến hết thứ 4 ngày 28/01 năm 2009 Tết âm lịch Thứ 7 ngày 04/04/2009 Giỗ tổ Hùng Vương Từ thứ 5 ngày 30/04/2009 đến hết thứ 6 ngày 01/05/2009 Ngày Giải phóng miền nam và quốc tế Lao động Thứ 4 ngày 02/09/2009 Quốc khánh IV. Dịch vụ bổ trợ Ngoài gói cước VM ONE quý khách có thể chọn thêm các dịch vụ bổ trợ VM TXT và VM 24 với giá cước cực kỳ hấp dẫn. Chưa bao giờ sử dụng di động lại dễ dàng như bây giờ. Dịch vụ Cước đăng ký Chi tiết VM 24 (một ngày miễn phí nội mạng) 5000 vnd - Miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng đến hết ngày - Để đăng ký, nhắn tin đến 123 với nội dung VM24 - 5000vnd/sms đăng ký VMTXT (gói tin nhắn) 2000 vnd - Miễn phí 25 tin nhắn nội mạng, sử dụng trong 7 ngày - Để đăng ký, nhắn tin đến 123 với nội dung VMTXT - 2000vnd/sms đăng ký mua cái sim 25k có mỗi 10k thôi, dùng tí thì hết nhỉ. bthường thì vẫn là 300/tn, 1600/fut. Nó chỉ hơn cái khác là mún gọi nội mạng thì mất 5k (gọi tmái cả ngày), và mất 2k thì đc 25tn dùng in 7day (sau 7day chưa dùng hết thì mất). Cái em cũng đang tmắc mà ngày nào cũng dùng cái VM24 và VM txt đc ah. Vậy nếu nt nh với ng y thì cứ dùng cái TXT nh vào, ngày hết vài chục tin chả fải đợi 7ngày là hết hạn đâu. Sao nó ko có qđinh rõ ràng là đc đăng kí cái VM24 và TXT in bao nhiêu ngày nhỉ. Mập mờ. Cái típ theo là sao cái sim mà hạn gọi có 7day, if fát sinh tn or cuộc gọi thì đc cộng hạn gọi là bnhiêu.