Dùng mạng Vietnam mobile. Đã có ai dùng chưa? Chất lượng mạng thế nào? Em thấy khuyến mãi ác quá

[b] Sáng 8/4/2009, mạng di động toàn quốc mới nhất với tên gọi Vietnamobile đã chính thức khai trương. Đây là sự "tái sinh" của mạng di động HT Mobile sau khi chuyển đổi công nghệ từ CDMA sang GSM.[/b] Đặc Biệt : Sim này xài sướng hơn Sfone Forever couple nhiều !! chỉ cần bỏ ra nhắn tin tốn 5000/ngày là có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho người yêu, gia đình, bạn bè 24 giờ liên tục . Hôm nào thích thì đăng kí hôm nào không thích thì không cần đăng kí. Trong khi forever couple của Sfone tốn 180k/tháng bất kể xài hay ko xài. Vietnamobile được triển khai theo hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC) giữa công ty cổ phần Hanoi Telecom và công ty Huchinson Telecommunicati on International Limited. Tham vọng mà Vietnamobile hướng tới là trở thành mạng di động GSM thuận tiện nhất Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm của một mạng di động tiên tiến, hiện đại, gói cước giản tiện, giá cả hợp lý, chất lượng mạng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Ông Phạm Ngọc Lãng, Chủ tịch HĐQT Hanoi Telecom cho biết: "Chúng tôi quyết tâm mang lợi ích đến cho khách hàng theo ba phương châm: giá cả, chất lượng và sự thuận tiện. Ra đời trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, chúng tôi chú trọng xây dựng các gói cước đặc thù với mong muốn mang đến cho khách hàng giá trị sử dụng đích thực và cảm giác thoải mái khi sử dụng”. Trả lời câu hỏi của báo chí về việc Vietnamobile đã có phương án nào cho các thuê bao cũ của mạng HT Mobile đang được gửi sang mạng S-Fone quay trở lại hay chưa, ông Simon Perkins, Tổng Điều hành Vietnamobile cho biết: "Chúng tôi đã có phương án đảm bảo sẽ giữ nguyên số thuê bao cũ với đầu số 092 khi chuyển đổi từ mạng S-Fone trở về Vietnamobile, thông qua một chương trình có tên Vui ngày hội ngộ để tri ân các khách hàng trung thành của mình". "Chúng tôi tin rằng phần lớn khách hàng sẽ quay trở lại mạng Vietnamobile" Trả lời câu hỏi của PV VietNamNet về việc các thuê bao HT Mobile sử dụng dịch vụ Internet di động dựa trên công nghệ CDMA trước đây có cơ hội quay trở lại mạng Vietnamobile hay sẽ bị chuyển hẳn sang cho S-Fone, ông Simon Perkins cho biết: "Vietnamobi le cũng sẽ cung cấp dịch vụ Internet di động trên công nghệ GSM tương tự như các mạng MobiFone, VinaPhone, với thiết bị kết nối qua cổng USB, cho phép các khách hàng HT Mobile trước đây vẫn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ Internet di động trên công nghệ GSM của Vietnamobile". Tuy nhiên, vấn đề mà các thuê bao Internet di động của mạng HT Mobile trước đây đều rất quan tâm là tốc độ kết nối và khả năng phủ sóng sẽ ra sao lại chưa nhận được câu trả lời cụ thể từ phía đại diện Vietnamobile. Vì nếu xét về chất lượng, khả năng kết nối Internet di động bằng công nghệ GSM sẽ không thể bằng nền tảng CDMA trước đây của HT Mobile. -------------------------------------- -------------------------------------- Chương trình khuyến mại Hòa nhịp cùng trào lưu mới (T3, 24/03/2009) Vietnamobile trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mại "Hòa nhịp cùng trào lưu mới" với chi tiết như sau: [b] 1. Khuyến mại đối với thẻ nạp đầu tiên:[/b] Điều kiện: - Khách hàng trả trước kích hoạt từ 02/04/2009 đến 23/5/2009 và - Nạp tiền (thẻ cào hoặc thẻ điện tử) lần đầu với mệnh giá tối thiểu 20.000 vnd trong vòng 3 ngày sau khi kích hoạt: [red]=> Khuyến mại: Tặng ngay 100% giá trị thẻ nạp (sử dụng cả nội mạng/ngoại mạng) + 20 SMS nội mạng + 20MB data + 20 MMS + 20 bản nhạc chờ + 20 ngày sử dụng.[/red] Thời hạn sử dụng khuyến mại: 30 ngày Tổng khuyến mại: 100% giá trị thẻ nạp + 208.000 vnd Trả 45.000 vnd có 258.000 vnd nếu nạp thẻ 20.000 vnd (giá trị khuyến mại sẽ nhiều hơn nếu nạp thẻ mệnh giá cao) [b] 2. Khuyến mại theo mức sử dụng[/b] Điều kiện: - Khách hàng trả trước kích hoạt từ 02/04/2009 đến 23/5/2009 và - Hàng tháng, khi khách hàng sử dụng hết 50.000 vnd trong tài khoản chính [red]=> Khuyến mại: Giảm giá 50% cước gọi nội mạng từ ngày tiếp theo đến cuối tháng.[/red] [b] Ghi chú:[/b] - Mức sử dụng của khách hàng được cộng dồn từ ngày kích hoạt hoặc ngày 1 hàng tháng tháng. Thời gian áp dụng: từ nay đến 31/8/2009 [b] Các quy định khác:[/b] - Tài khoản khuyến mại được sử dụng cho gọi và nhắn tin trong nước, KHÔNG sử dụng cho các dịch vụ giá trị gia tăng, phần cước quốc tế của các cuộc gọi IDD/VoIP. - Thời hạn sử dụng của các khuyến mại và lựa chọn VM TXT được cộng dồn nhưng không vượt quá 30 ngày kể từ ngày nhận khuyến mại, không được bảo lưu. - Khách hàng được sử dụng VM 24 & VM TEXT như thông thường ___________________________ ___________________________ [b][red][b]nếu thuê bao 50k/ tháng thì giá chỉ còn 1100/phút ngoại mạng ...[/b][/red] [red]gọi nội mạng thì nhắn tin VN24 gửi 123 tốn 5000k thì nói từ sáng tới chiều không tốn thêm xu nào cả. gọi cho tất cả mọi số nội mạng luôn chỉ cần bỏ ra nhắn tin tốn 5000/ngày là có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho người yêu, gia đình, bạn bè 24 giờ liên tục . Hôm nào thích thì đăng kí hôm nào không thích thì không cần đăng kí. Trong khi forever couple của Sfone tốn 180k/tháng bất kể xài hay ko xài.[:(] Nghe hấp dẫn nhỉ [:(][/b][/red]
Nguyễn Anh Công check giá y/c
Trả lời 14 năm trước
Thế thì mạng này cũng hay đấy chứ
Chita
Trả lời 14 năm trước
Em mới mua cách đây 2 ngày [:D] hoành tráng lắm nhắn tin 5k nghe và gọi điện thoại nội mạng cả ngày [:D] Mọi người ai thích thì thử đi [:D] dùng hết khuyến mãi thì bỏ cũng được gọi cả ngày thả phanh [:D] Tớ đang dùng gói VM ONE và dùng dịch vụ bổ trợ VM 24 [red]Với mức giá cước thoại rẻ hơn mức cước thông thường và mức cước thuê bao ngày, quý khách sẽ không còn phải lo nghĩ khi liên lạc với bạn bè hoặc người thân. Đăng ký sử dụng: Soạn tin VM24 gửi 123 Cước phí: - Cước phí đăng ký: 5000vnd (đã bao gồm VAT) - [red]Gọi và nhắn tin nội mạng không giới hạn đến hết ngày chỉ với 5000 VNĐ.[/red] - Các giá cước khác áp dụng như gói VM ONE [/red]
Nguyen Huy Binh
Trả lời 14 năm trước
Đúng là rất hấp dẫn mình cũng đăng ký hum qua nhưng thật sự mình con băn khoăn bởi vì sóng chập chờn lúc nghe được lúc ko lắm lúc gọi tới mấy lần mới được,1-2h sáng mà phải gọi tới 3-4 lần mới được, cứ nói khoảng 20p thì bị cúp máy lại phải gọi lại nói típ
trần mạnh tuấn
Trả lời 12 năm trước

Tôi đang dùng mạng vietnam mobile gói vmax .giống tomato của viettel.Nhưng dịch vụ quá chán luôn.Phát sinh cước xong sau 48 tiếng cũng không cộng ngày dùng cho đủ 60 ngày.Gọi điện lên tổng đài thì hứa sẽ xử lý nhưng gọi từ ngày 27/12/2011 đến ngày 1/1/2012 vẫn không xử lý.gọi lên tổng đài thì giọng nv nghe có vẻ khó chịu.Trong khi tin nhắn quảng cáo ngày nào cũng gửi.Mà không phải 1 sim bị như vậy.2 sim của tôi đều thế.Phát sinh cước nhưng không cộng ngày.

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

sim chính thì cứ 3 mạng lớn mà dùng, mấy mạng nhỏ chỉ để dùng sim rác hoặc trải nghiệm đồ mới xem thế nào thôi

Chung Hữu Hiền
Trả lời 12 năm trước

Nói chung là hình thức dịch vụ của Vietnammobile thì tốt nhưng mà giờ cao điểm từ 7-9h tối thì khó thực hiện cuộc gọi, hay bị ngắt cuộc gọi ngang lắm

le ngoc thanh
Trả lời 12 năm trước

ukm mang dung hay lam do

minh anh
Trả lời 12 năm trước

Hoi moi ra thi mang rat cui va lom...gio thi do hon nhieu roi...Len 3G ma toc do test cung khong han nhanh nhu quang cao la 21.6Mbps...Minh test thu tren Samsung Galaxy S2 i9100 thi no co ve nhu la 7.2 or 14.4 thoi....dung la mang lom tu xua roi toi nay cung lom...chang kha len ti nao