Cho hỏi về tổng đài Panasonic KX-TES824 dùng cho công ty

Công ty tôi khoảng 15 người thì có phù hợp để sử dụng tổng đài này không? Đây là loại tổng đài Analog hay IP? Khi mua về thì có sẵn bao nhiêu trung kế, bao nhiêu máy nhánh?

Xin cảm ơn

Huỳnh Nhựt Hải
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, tổng đài Panasonic KX-TES824 có khả năng mở rộng lên đến 8 trung kế và 24 máy nhánh. Công ty bạn khoảng 15 người nên rất phù hợp để sử dụng loại tổng đài này.

Tổng đài Panasonic KX-TES824 là loại tổng đài analog, cấu hình tiêu chuẩn khi mua về là 3 trung kế và 8 máy nhánh, ngoài ra bạn có thể nâng cấp qua card mở rộng.

Công ty viễn thông SunOcean chuyên cung cấp tổng đài này với mức giá rất tốt, hàng chính hãng Panasonic, nhận thi công và bảo trì tổng đài. Bạn có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi theo số (08) 35146178 hoặc 0908444517; www.sunocean.com.vn

Chúc bạn một ngày vui vẻ.