Tôi muốn dùng sim máy bàn không dây gphone cho máy di động được không?

Trả lời 16 năm trước
Cái quan trọng là Bạn xem máy điện thoại Gphone sử dụng hệ nào : GSM, CDMA... Tôi nghĩ Bạn gắn sim vào máy đúng hệ thì sẽ sử dụng được.....
Nguyễn Hải
Trả lời 15 năm trước
Bạn sẽ dùng được gphone cho điện thoại di động khi sim của bạn được gắn thêm 1 con chíp đi kèm mà người ta gọi là line. Mình cũng đang dùng Gphone cho di động, nói chung dùng rất ổn định.
Mr Chuyên
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể dùng sim Gphone cho máy di động được bạn ạ.

Muốn dùng được bạn phải mua cái sim Gphone đời 1 như trong hình

Bạn có thể tham khảo tại. www.gphone.vn hoặc gọi (04) 39936665 để được tư vấn