Cần lắp tổng đài ở bình dương

Công ty mình hiện đang cần lắp tổng đài ở bình dương

Công ty nào lắp ll với mình nhé mình muốn làm việc với cty ở bình dưong để bảo hành bảo trì cho dễ

Cảm ơn mọi ng

Ms Hằng
Trả lời 11 năm trước

ll với mình qua số 0982020212 Ms vy

nguyễn tri nghĩa
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn, bên công ty mình chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt tổng đài panasonic nhập khẩu trực tiếp bên nước ngoài nên đảm bảo chất lượng và giá cả cực kì cạnh tranh.
Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ quaEmail: nghia@vietnet.net.vn hoặcSDT : 0907 218 327 ( Mr.Nghĩa) - TP.HCM để được báo giá và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Email: nghia@vietnet.net.vn

tringhia1991@gmail.com

website : vietnet.net.vn