Máy điện thoại bàn hiệu GAOXINQI bấm phím không nhạy, xin hỗ trợ kỹ thuật. Xin cam on!

Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
- Bạn vệ sinh bàn phím đi nhé!... Máy chắc lâu quá rồi nếu ko biết cách tháo máy ra thì mang ra hàng bảo họ làm cho [:D]
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Các dòng máy điện thoại bàn cố định sau thời gian sử dụng quá lâu thì các chỗ tiếp xúc của bán phím sẽ bị dơ do bàn tay con người gây ra (ví dụ như đang cầm bánh ăn mà nghe máy thì sẽ làm cho các mảnh vỡ của bánh rơi vào bàn phím mà không hay, hoặc do bụi và các vật dụng khác cũng là một nguyên nhân), do đó nếu máy đã sử dụng quá lâu bạn hãy tự tháo bàn phím ra và lấy 1 cây tăm hoặc chân nhang và tẩm vào một ít cồn rồi sau đó làm vệ sinh quanh khu vực các điểm tiếp xúc của các nút bàn phím. Nếu bạn đã tự làm mà hiện tượng trên vẫn không hết thì hãy đem ra các cửa hàng sửa chữa điện thoại bàn để nhờ kiểm tra lại (Nếu máy còn thời gian bảo hành ở tại nơi bán thì bạn hãy đem đến nơi bán để nhờ tư vấn). Chúc bạn thành công!
Phạm Thanh Mẫn
Trả lời 15 năm trước
Mình củng đnag xài máy hiệu này nhưng chưa tìm hiểu sâu lắm nếu có vấn đè về bàn phím bạn nên đến tiệm để cho thợ sửa là tốt nhất. Chúc bạn vui