Thủ tục khôi phục, tháo hủy hợp đồng điện thoại cố định?

Tôi muốn khôi phục, tháo huỷ hợp đồng điện thoại cố định, việc này được tiến hành ở đâu và thủ tục như thế nào?
truong van tuan
Trả lời 15 năm trước
Để làm thủ tục khôi phục, tháo huỷ hợp đồng điện thoại cố định, bạn hãy đến các điểm giao dịch gần nhất của Bưu Điện TP Hà Nội có tiếp nhận nhu cầu lắp đặt máy điện thoại cố định. Khi đến làm thủ tục khôi phục, tháo huỷ hợp đồng, bạn cần lưu ý: - Bạn phải là chính chủ mang theo hợp đồng gốc. Nếu thuộc đối tượng tư nhân mang theo chứng minh thư nhân dân do công an Hà Nội cấp (Trường hợp không có giấy CMT thì mang theo sổ hộ khẩu HN kèm theo giấy tờ xác định thân nhân có ảnh, có dấu nổi do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp). Thanh toán hết các khoản còn nợ trước khi sang tên, nếu nộp hồ sơ cho cơ quan, doanh nghiệp, công ty TNHH, Cổ phần... ký hợp đồng phải là đại diện hợp pháp. - Khôi phục máy tạm dừng phải mang theo giấy biên nhận đơn tạm dừng của Bưu điện đã giao cho bạn. Trả cước phí đầy đủ theo quy định của Bưu điện trước khi tháo cắt hoặc khôi phục.