Các bác cho em hỏi Mua điện thoại giả cổ ở đâu nhỉ..........?

Hongminh Hong Ngocminh
Trả lời 12 năm trước

Ở Hà Nội hiện nay chỉ có một nơi duy nhất còn bán điện thoại giả cổ đó là công ty Thái Hoàng,

Các bạn có nhu cầu có thể ghé thăm Website: http://asieuthi.vn/gian-hang-dien-thoai-gia-co-223.html

LH: Ngọc Minh

ĐT: 0975.273.952

Rất vui được phục vụ Quý Khách!

Điện thoại giả cổ ODEAN CY-502C

www.asieuthi.vn

Mã: CY-502C

Chức năng quay số Đa tần/ thập phân ( Tone/ Pulsse). Tự động điền thêm mã vùng và mã số di động vào số máy bạn gọi. Cho biết những cuộc gọi đến mới và tổng số cuộc gọi đi. Đồng hồ hiển thị ngày giờ thực tế và thời gian của các cuộc gọi. Tự động gọi lại số gọi đi và gọi đến ( bằng phím BACK). Khóa đường dài và di động ( khóa đầu 0 bằng chìa khóa).

  • Xuất xứ: Hong Kong
  • Bảo hành: 12 tháng tại hãng hoặc tại Thái Hoàng
  • Vận chuyển: Miễn phí nội thành Hà Nội
  • Tình trạng: Đang có hàng
  • Giá bán:

    2,400,000 VND (VAT + 240,000)

    115 USD (VAT + 11.5)

Điện thoại giả cổ ODEAN CY-307

www.asieuthi.vn

Mã: CY-307

Cho biết những cuộc gọi đến mới và tổng số cuộc gọi đi. Đồng hồ hiển thị ngày giờ thực tế và thời gian của các cuộc gọi. Tự động gọi lại số gọi đi và gọi đến ( bằng phím BACK). Khóa đường dài và di động ( khóa đầu 0 bằng chìa khóa). Chức năng quay số gọi đi gần nhất Chức năng bảo vệ khi có sét. Chức năng chống gọi trộm điện thoại khi có máy khác câu trộm.

  • Xuất xứ: Hong Kong
  • Bảo hành: 12 tháng tại hãng hoặc tại Thái Hoàng
  • Vận chuyển: Miễn phí nội thành Hà Nội
  • Tình trạng: Đang có hàng
  • Giá bán:

    2,480,000 VND (VAT + 248,000)

    119 USD (VAT + 11.9)

Điện thoại giả cổ ODEAN CY-302A

www.asieuthi.vn

Mã: CY-302A

Kiểm tra, xóa, gọi lại số gọi đến và gọi đi. ( UP/ DOWN) Chức năng quay số Đa tần/ thập phân ( Tone/ Pulsse). Tự động điền thêm mã vùng và mã số di động vào số máy bạn gọi. Cho biết những cuộc gọi đến mới và tổng số cuộc gọi đi. Đồng hồ hiển thị ngày giờ thực tế và thời gian của các cuộc gọi.

  • Xuất xứ: Hong Kong
  • Bảo hành: 12 tháng tại hãng hoặc tại Thái Hoàng
  • Vận chuyển: Miễn phí nội thành Hà Nội
  • Tình trạng: Đang có hàng
  • Giá bán:

    2,770,000 VND (VAT + 277,000)

    133 USD (VAT + 13.3)

Điện thoại giả cổ GLT-CY 510

www.asieuthi.vn

Mã: GLT-CY 510

Kiểu quay số: Bấm phím số thông thường Hiển thị 99 số gọi đến ( 14 chữ số) . Hiển thị 09 số gọi đi ( 16 chữ số ). Kiểm tra, xóa, gọi lại số gọi đến và gọi đi. ( UP/ DOWN) Chức năng quay số Đa tần/ thập phân ( Tone/ Pulsse). Tự động điền thêm mã vùng và mã số di động vào số máy bạn gọi. Cho biết những cuộc gọi đến mới và tổng số cuộc gọi đi.

  • Xuất xứ: Hong Kong
  • Bảo hành: 12 tháng tại hãng hoặc tại Thái Hoàng
  • Vận chuyển: Miễn phí nội thành Hà Nội
  • Tình trạng: Đang có hàng
  • Giá bán:

    2,350,000 VND (VAT + 235,000)

    113 USD (VAT + 11.3)

Điện thoại giả cổ ODEAN CY- 605

www.asieuthi.vn

Mã: CY- 605

Chức năng quay số Đa tần/ thập phân ( Tone/ Pulsse). Tự động điền thêm mã vùng và mã số di động vào số máy bạn gọi. Cho biết những cuộc gọi đến mới và tổng số cuộc gọi đi. Đồng hồ hiển thị ngày giờ thực tế và thời gian của các cuộc gọi. Tự động gọi lại số gọi đi và gọi đến ( bằng phím BACK). Khóa đường dài và di động ( khóa đầu 0 bằng chìa khóa).

  • Xuất xứ: Hong Kong
  • Bảo hành: 12 tháng tại hãng hoặc tại Thái Hoàng
  • Vận chuyển: Miễn phí nội thành Hà Nội
  • Tình trạng: Đang có hàng
  • Giá bán:

    2,350,000 VND (VAT + 235,000)

    113 USD (VAT + 11.3)

    Việt Nhật
    Trả lời 10 năm trước

    Bạn có nhu cầu mua điện thoại giả cổtham khảo tại đây nhé www.dienmayvietnam.asia