Lỗi gửi fax đi được nhưng không nhận được, làm thế nào để xóa được bộ nhớ đầy?

Trả lời 11 năm trước

Trc tiên máy của bạn vẫn gửi đc fax. điều đó đồng nghĩa với tín hiệu vẫn ok vậy có 2 trường hợp xẩy ra.

1)Máy của bạn bị lỗi fiml off lỗi giấy khiến cho quá trình nhận fax vẫn có tín hiệu nhưng ko in ra đc
2) máy của bị đã đặt sai chế độ trong cài đặt. bạn vào menu # 05 set chọn chế độ nhận fax lại nhé.

Có thể bạn đang setup máy ở chế độ telephone nên nó ko chịu nhận. Thường thì máy fax có 3 chế độ: fax only (fax mode); telephone only (chỉ nghe điện thoại); và fax/phone mode (khi có fax hoặc điện thoại đến máy sẽ tự phân biệt tín hiệu tone của điện thoại hay tín hiệu của fax để tự động trả lời (cái này chỉ có máy đời mới có nghe. Còn không bạn để ở chế độ này, setup sau 3-5 hồi chuông sẽ chuyến sang fax mode là ok.

Còn về xóa bộ nhớ đầy bạn tham khảo hướng dẫn sau nhé :

1. CÁCH SỬA SỐ FAX VÀ TÊN CÔNG TY ĐÃ LƯU TRONG BỘ NHỚ
1) Nhấn nút "Function", rồi nhấn nút "®" màn hình xuất hiện chữ "New Number"
2) Nhấn nút " ¯ " hoặc " - " cho đến khi màn hình xuất hiện số fax của Công ty màn bạn cần sửa
3) Nhấn nút " ® ", màn hình xuất hiện chữ "1=Edit, 2=Clear"
4) Nhấn nút số "1=Edit"
5) Nhấn nút "Start/Memory" để nhập số Fax cần chỉnh đổi
6) Nhấn nút "Start/Memory" để lưu phần đã cài đặt
7) Nhấn nút "Stop" để thoát khỏi chương trình

2. CÁCH XOÁ SỐ FAX VÀ TÊN CÔNG TY ĐÃ LƯU TRONG BỘ NHỚ
1) Nhấn nút "Function", rồi nhấn nút "®" màn hình xuất hiện chữ "New Number"
2) Nhấn nút " ¯ " hoặc " - " cho đến khi màn hình xuất hiện số fax của Công ty màn bạn cần sửa
3) Nhấn nút " ® ", màn hình xuất hiện chữ "1=Edit, 2=Clear"
4) Nhấn nút số "2=Clear"
5) Nhấn nút "Start/Memory" để nhập số Fax cần chỉnh đổi
6) Nhấn nút "Start/Memory" để lưu phần đã cài đặt
7) Nhấn nút "Stop" để thoát khỏi chương trình