Giúp tôi sửa lỗi trong máy fax KX-FP701 ?

Hiện tôi đang dùng máy fax KX-FP701, đang dùng ngon lành thì không hiểu sao màn hình hiện lên dòng chữ báo lỗi là: "back cover open". và không thể fax hay và copy được. xin mọi người giúp tôi với. help me!!
Nguyễn Tiến Thành
Trả lời 12 năm trước

Có lẽ nắp phía sau chưa đóng kỹ bạn ạ.

Công Ty TNHH Hiệp Anh check giacheck gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến với dòng báo trên là báo bạn xem lạimực máy fax có thể hết film hoặc film bị dính. Chào bạn

Mai Thanh Nha
Trả lời 12 năm trước

Không phải đâu bạn à. Lỗi"Back cover open" xảy ra do bị kẹt giấy, mở nắp trước lôi tờ giấy bị kẹt ra, đóng nắp lại là in được bình thường. Chúc bạn thành công.

Để biết thêm chi tiết bạn xem hướng dẫnhttp://vatgia.com/sua-loi-may-fax

Thi công karaoke
Trả lời 7 năm trước

Để máy fax KX-FP701 ít bị lỗi và sử dụng bền lâu, bạn nên sử dụng loại giấy A4 tốt 1 chút , thường xuyên vệ sinh máy tránh tận dụng các loại giấy cũ nhàu nát , không vệ sinh máy để máy dơ cũng là một trong những nguyên nhân gây kẹt giấy giảm đội bền của máy fax KX-FP701

Mời bạn ghé thăm : Dịch vụ thi công cách âm công nghệ số 1 từ Châu Âu

Trần Văn Nam
Trả lời 4 năm trước

anh cho e hỏi,điện thoại bàn của e ấn phím nào nó cũng nhảy ra số 7 là sao vậy a