Muốn kiểm tra số gọi đến thì phải làm như thế nào?

Tôi mới mua 01 máy điện thoại đặt bàn hiệu PANASONIC KX-37 CID,Khi kiểm tra số gọi đi thì máy có hiển thị trên màn hình.Vậy muốn kiểm tra số gọi đến thì phải làm như thế nào? (máy có chức năng đó không? tác dụng của cái ổ khóa ở bên cạnh máy là để làm gì vậy? )Làm ơn giải thích giúp tôi với.Xin chân thành cám ơn.
AT&T
Trả lời 13 năm trước

Ổ khóa là để khóa chiều gọi đi.

AT&T
Trả lời 13 năm trước

Phải đăng kí và trả phí cho nhà cung cấp vì nó không Free đó là dịnh vụ bắt giữ cuộc gọi.