Chọn máy điện thoại cố định kéo dài loại nào?

Chào mọi người!
Tôi cần mua máy điện thoại cố định kéo dài dùng trong gia đình (loại 1 mẹ - 1 con, hay 1 mẹ - 2 con cũng được), khi mất điện vẫn dùng được (không bị mất tín hiệu thoại khi mất điện) mà chưa biết chọn loại nào. Trước đây tôi đã dùng loại Sanyo (nội địa của Nhật) nhưng cũng không ổn. Giờ không biết chọn loại nào vì nhiều loại quá, chẳng biết loại nào tốt. Nhờ mọi người tư vấn giúp. Cám ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Ngoài pana có siemens cũng khá tốt.
Gia đình tôi đang dùng 01 máy pana, gồm 01 máy mẹ và 02 máy con. Hệ thống hoạt đọng như một tổng đài điện thoại, có thể chuyển cuộc gọi giữa các máy, gọi nội bộ cho nhau thoải mái. Tuy nhiên mất điện thì vẫn fail vì máy mẹ không có nguồn hoạt động, vì vậy nên có 1 máy để bàn bình thường đấu song song là ổn.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Chọn loại sóng kỹ thuật số KTX, hoặc tần số cao 900Mhz thì ít bị nhiễu, khả năng xuyên tường, đừng mua mấy cái loại sóng radio nhá, tốt nhất có tiền cứ làm chú nào có KTX ấy, tầng 1 đến tầng 5 vô tư luô.
Nguyễn Thế Tài
Trả lời 13 năm trước

Cứ Panasonic mà dùng.bền ,đẹp,rễ thay linh kiện khi hỏng,phần mềm rễ sử dụng

bạn có thể mua đồ cũ có bảo hành tại

TRUNG TÂM THIẾT BỊ VIỄN THÔNG TÀIFAX

Địa chỉ: Số 9, Ngách 26, Ngõ Tiến Bộ, Khâm Thiên, Hà Nội
Điện thoại: 043 516 0387 - 0972 727 000 (Mr.Tài) Bán hàng 24/24

Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua số 17 ngõ 178 thái hà đống đa hà nội mà mua. Ở đó có rất nhiều loại/ Bạn tha hồ mà chọn nhé. Bạn có thể tham khảo dưới đây nhé.

http://megabuy.vn/gian-hang/thiet-bi-vien-thong/dien-thoai-keo-dai

Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Nếu bạn ở TPHCM, Bạn có thể liên hệ CÔNG TY VIỄN THÔNG TÂY THÀNH PHỐ

Địa chỉ: 369/23 Phan Văn Trị, F11, Quận Bình thạnh

Điện thoại: 08.35 511 511 Fax: 08.35 511 644

Hoặc di động: 0918092908 Mình sẽ tư vấn cho bạn nhé

Cảm ơn bạn

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo mode sau nhé.

Điện thoại kỹ thuật số DECTPHONE Panasonic KX-TG1100Giá niêm yết 700,000 Tặng thẻ điện thoại trị giá 100,000đ

Hiện đang có khuyến mại tại siêu thị điện tử megabuy. Mua hàng giảm giá mà còn nhận những phần quà hấp dẫn, Nhanh chân số lượng có hạn.

Thanh Nguyen
Trả lời 10 năm trước
Công ty mình đang dùng điện thoại Widecom, mình thấy dùng mấy năm nay cũng ổn, không bị hỏng, bạn truy cập http://widecom.com.vn xem thế nào, bên này chế độ bảo hành nó cũng tốt, nhiệt tình chu đáo