Có thể đặt chế độ divert từ máy cố định sang máy di động được không?

Lê Hồng Quang
Trả lời 14 năm trước
Dĩ nhiên là được...nhưng bạn phải ra điểm giao dịch của nhà cung cấp đăng ký dịch vụ "chuyển cuộc gọi tạm thời". Khi đăng ký nhớ mang theo CMND của chủ máy. Lưu ý: - Khi chuyển cuộc gọi bạn phải trả chi phí cuộc gọi từ máy bị chuyển . - Bạn có thể cài đặt chế độ divert: Chuyển ngay khi có cuộc gọi, chuyển sau 5 hồi chuông, chuyển khi máy bận.