Cần mua tổng đài điện thoại cũ giá cao?

Hiện nay chúng tôi đang rất cần các bạn giới thiệu nơi bán tổng đài điện thoại cũ các loại để bên tôi lấy các vi sử lý thay thế khi sửa chữa. Và ai cần bán hãy gọi cho tôi 0439902569 . 094 555 2288 Xin chân thành cảm ơn.
Anh Sơn
Trả lời 14 năm trước
Công ty điện thoại số 1 Tư vấn giải pháp và cung cấp các hệ thống tổng đài, Thiết bị đầu cuối bưu điện,thiết bị viễn thông cho khu công nghiệp, tổng đài cho văn phòng Call: 043. 9902569 - Công ty Điện thoại số 1 chuyên cung cấp lắp đặt, sửa chữa tổng đài, điện thoại, máy fax, máy bộ đàm, thiết bị tính cước. Call: 043. 9902569 - Giải pháp Voip IP Phone, Tổng đài IP chức năng chuẩn, Tổng đài IP PBX Asterisk, Điện thoại IP Telephony, Hướng dẫn cài đặt Điện thoại IP Phone Zed-3 CN2x2 ... - Công ty điện thoại số 1, cung cấp một chế độ bảo hành sửa chữa tổng đài đặc biệt, khách hàng được cho mượn thiết bị trong khi tổng đài hỏng, đảm bảo thông tin cho khách ... Call: 043. 9902569 - Chuyên lắp mới nâng cấp, sửa chữa các loại TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI và nhận lắp mạng điện thoại nội bộ, mạng internet, hệ thống bảo an, camera quan sát Call: 043. 9902569 - TT Bảo hành Panasonic chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tổng đài , fax tại chỗ, tận nơi khách hàng sử dụng - Sửa chữa máy fax tổng đài panasonic, Call: 043. 9902569 - Sửa chữa tổng đài điện thoại và hệ thống mạng, Rao vặt, rao bán, mua ban rao vat chuyên nghiệp và đông đảo nhất Việt nam. Rao bán, mua bán rao vặt, .. Call: 043. 9902569 - Sửa chữa tổng đài Siemens Hipath 3750 Call: 043. 9902569 - Sửa chữa tổng đài Siemens Hipath 3750 (đơn giá tùy thuộc vào từng lỗi hỏng của tổng đài) - Sửa chữa tổng đài Siemens Hipath 3550 LH Công ty Điện thoại số 1 Call: 043. 9902569 - Sửa chữa tổng đài Siemens Hipath 1120 Call: 043. 9902569 - Sửa chữa tổng đài Siemens Hipath 4000 LH Công ty Điện thoại số 1 - Sửa chữa tổng đài Siemens Hipath 1150 LH Công ty Điện thoại số 1 - Sửa chữa tổng đài Siemens Hipath 3800 LH Công ty Điện thoại số 1 - Sửa chữa tổng đài Siemens Hipath 1190 LH Công ty Điện thoại số 1 - Sửa chữa tổng đài TES824 LH Công ty Điện thoại số 1 - Tổng đài IPPBX Grandstream GXE5028 LH Công ty Điện thoại số 1 - Sửa chữa tổng đài TDA600 không dây LH Công ty Điện thoại số 1 - Sửa chữa tổng đài TEB308 Sua chua tong dai TEB308 LH Công ty Điện thoại số 1 - Sửa chữa tổng đài TD1232 Sua chua tong dai TD1232 Call: 043. 9902569 - Sửa chữa tổng đài TDA200 Sua chua tong dai TDA200- LH Công ty Điện thoại số 1 - Sửa chữa tổng đài TDA200 không dây Sua chua tong dai TDA200- - Sửa chữa tổng đài TDA100 Sua chua tong dai TDA100 Call: 043. 9902569 - Sửa chữa tổng đài NEC Apila EX Sua chua tong dai NEC Apila EX - Sửa chữa tổng đài NEC Apila Topaz Sua chua tong dai NEC Apila Topaz - Sửa chữa tổng đài Toshiba CTX670 Sua chua tong dai Toshiba CTX670 - Sửa chữa tổng đài Toshiba CTX100 Sua chua tong dai Toshiba CTX100 - Sửa chữa tổng đài IP Zed-3 SE500T1/E1 Sua chua tong dai IP Zed 3 SE500T1 E1 - Sửa chữa tổng đài IP Zed-3 SE500 Sua chua tong dai IP Zed 3 SE500 - Sửa chữa tổng đài IP Zed-3 SE150 T1/E1 Sua chua tong dai IP Zed 3 SE150 T1 E1 - Sửa chữa tổng đài IP Zed-3 SE150 Sua chua tong dai IP Zed 3 SE150 Call: 043. 9902569 - Sửa chữa tổng đài IP Zed-3 SE30P Sua chua tong dai IP Zed 3 SE30P Call: 043. 9902569 - Sửa chữa tổng đài LG LDK Sua chua tong dai LG LDK LH Công ty Điện thoại số 1 - Sửa chữa tổng đài LG GHX Sua chua tong dai LG GHX LH Công ty Điện thoại số 1 - Sửa chữa tổng đài LG Nortel Sua chua tong dai LG Nortel LH Công ty Điện thoại số 1 - Sửa chữa tổng đài ADSUN Sua chua tong dai ADSUN LH Công ty Điện thoại số 1 - Sửa chữa tổng đài UBIEX Sua chua tong dai UBIEX LH Công ty Điện thoại số 1 - Sửa chữa tổng đài Alcatel office 50 Sua chua tong dai Alcatel office 50 - Sửa chữa tổng đài Alcatel office 100 Sua chua tong dai Alcatel office 100 - Sửa chữa tổng đài Alcatel office 200 Sua chua tong dai Alcatel office 200 Call: 043. 9902569 - Sửa chữa tổng đài Trung Quốc TCL Sua chua tong dai Trung Quoc TCL - Sửa chữa tổng đài Trung Quốc PABX Sua chua tong dai Trung Quoc PABX Call: 043. 9902569 - Sửa chữa tổng đài Trung Quốc Shenou Sua chua tong dai Trung Quoc Shenou - Sửa chữa tổng đài Trung Quốc DLT Sua chua tong dai Trung Quoc DLT - Sửa chữa tổng đài IP PABX Sua chua tong dai IP PABX Call: 043. 9902569 - Sửa chữa Điện thoại kéo dài Siemens Sua chua Dien thoai keo dai Siemens - Sửa chữa Điện thoại kéo dài Alcatel Sua chua Dien thoai keo dai Alcatel - Sửa chữa Điện thoại kéo dài Panasonic Sua chua Dien thoai keo dai Panasonic - Sửa chữa Điện thoại kéo dài GE Sua chua Dien thoai keo dai GE Call: 043. 9902569 - Sửa chữa Điện thoại kéo dài Nippon Sua chua Dien thoai keo dai Nippon - Sửa chữa Điện thoại kéo dài Cự ly xa Senao Sua chua Dien thoai keo dai Cu ly xa Senao Sửa chữa Điện thoại kéo dài Cự ly rất xa Xlin Sua chua Dien thoai keo dai Cu ly rat xa Xlin Lựa chọn tổng đài cho khách sạn - Thời báo doanh nhân số 40 Lua chon tong dai cho khach san Tho Tổng đài, máy fax, may fax, tong dai dien thoai, Camera, Bộ đàm, Thiết bị ghi âm, thiet bi ghi am Tổng đài, máy fax, may fax, tong dai dien thoai, Camera, Bộ đàm, Thiết bị ghi âm, thiet bi ghi am Liên hệ: Công ty Điện thoại số 1 Trụ sở: 184 B2 Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội Điện thoại: 043. 9902569 / 043.6611999 / 0945552288 Web: www.tongdaiip.com www.giaiphapip.com
Trịnh Thị Thu Huyền
Trả lời 12 năm trước

CẦN THANH LÝ BỘ TỔNG ĐÀI TDA100, DUNG LƯỢNG 8-56, CÓ BÀN LẬP TRÌNH. GIÁ 16,5TR. LH: huyền 0989.444.658

Phan Anh
Trả lời 12 năm trước

VCtel website cung cấp tổng đài điện thoại hàng đầu tại Việt Nam

Công Ty TNHH Điện Thoại Vân Chung

Trụ sở/ Head office: 157 Đặng Tiến Đông , P. Trung Liệt , Q. Đống Đa , Hà Nội

Tel: (4) 3537 5995 ; Fax: (4) 3537 6006

Email: vctel@vctel.com ; Website: www.vctel.com

Từ một website chuyên ngành về thiết bị điện tử viễn thông www.vctel.com được công ty TNHH Điện Thoại Vân Chung phát triển thành trung tâm giải pháp về CNTT và viễn thông tổng thể lớn nhất Việt Nam với chứng nhận cúp vàng website thương mại điện tử xuất sắc nhất. Đến nay chúng tôi đã phục vụ hơn 15.000 doanh nghiệp và người tiêu dùng toàn quốc, xây dựng được bộ máy công ty hoạt động theo hình thức kinh doanh thương mại điện tử chuyên nghiệp. Thương hiệu VCtel ngày càng được khẳng định bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ về lĩnh vực sau :

• Hệ thống tổng đài điện thoại chuyển mạch, PABX, IP-PBX

• Hệ thống truyền dẫn và truy nhập

• Hệ thống ghi âm giám sát cuộc gọi

• Hệ thống hội nghị Audio/Video conferencing

• Giải pháp Contact Center / Call Center, Voicemail, Audio Text, IVR

• Giải pháp hạ tầng trung tâm dữ liệu Data Center

• Quản trị hệ thống, đào tạo, chuyển giao công nghệ

• Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo hành, bảo trì

Phan Anh
Trả lời 12 năm trước
  • ỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI PANASONIC KX-TEB308

    Model: KX-TEB308

    Giá: 179.09 USD

    Hãng sản xuất: Panasonic - Malayxia

    Nhà cung cấp: Van Chung (VCTEL)

    Bảo hành: 15 tháng

    Thuế: Giá trên chưa bao gồm VAT: 10%

    Xem tiếp >>
  • TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-TES824-5-16

    Model: KX-TES824-5-16

    Giá: 345.45 USD

    Hãng sản xuất: Panasonic - Malayxia

    Nhà cung cấp: Van Chung (VCTEL)

    Bảo hành: 15 tháng

    Thuế: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

    Xem tiếp >>
  • TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-TES824-6-16

    Model: KX-TES824-6-16

    Giá: 347.73 USD

    Hãng sản xuất: Panasonic - Malayxia

    Nhà cung cấp: Van Chung (VCTEL)

    Bảo hành: 15 tháng

    Thuế: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

    Xem tiếp >>
  • TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-TES824-6-24

    Model: KX-TES824-6-24

    Giá: 472.27 USD

    Hãng sản xuất: Panasonic - Malayxia

    Nhà cung cấp: Van Chung (VCTEL)

    Bảo hành: 15 tháng

    Thuế: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

    Xem tiếp >>
  • TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-TES824-8-24

    Model: KX-TES824-8-24

    Giá: 497.73 USD

    Hãng sản xuất: Panasonic - Malayxia

    Nhà cung cấp: Van Chung (VCTEL)

    Bảo hành: 15 tháng

    Thuế: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

    Xem tiếp >>
  • TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-TES824-3-16

    Model: KX-TES824-3-16

    Giá: 320 USD

    Hãng sản xuất: Panasonic - Malayxia

    Nhà cung cấp: Van Chung (VCTEL)

    Bảo hành: 15 tháng

    Thuế: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

    Xem tiếp >>
  • TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-TES824-3-8

    Model: KX-TES824-3-8

    Giá: 195.45 USD

    Hãng sản xuất: Panasonic - Malayxia

    Nhà cung cấp: Van Chung (VCTEL)

    Bảo hành: 15 tháng

    Thuế: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

    Xem tiếp >>
  • TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-TDA100-16-32

    Model: KX-TDA100-16-32

    Giá: 1399.25 USD

    Hãng sản xuất: Panasonic - Malayxia

    Nhà cung cấp: Van Chung (VCTEL)

    Bảo hành: 15 tháng

    Thuế: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

    Xem tiếp >>
  • TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-TDA100-16-56

    Model: KX-TDA100-16-56

    Giá: 1889.25 USD

    Hãng sản xuất: Panasonic - Malayxia

    Nhà cung cấp: Van Chung (VCTEL)

    Bảo hành: 15 tháng

    Thuế: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

    Xem tiếp >>
  • TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-TDA100-8-32

    Model: KX-TDA100-8-32

    Giá: 1140.14 USD

    Hãng sản xuất: Panasonic - Malayxia

    Nhà cung cấp: Van Chung (VCTEL)

    Bảo hành: 15 tháng

    Thuế: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

    Xem tiếp >>
  • TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-TDA100-16-48

    Model: KX-TDA100-16-48

    Giá: 1636.53 USD

    Hãng sản xuất: Panasonic - Malayxia

    Nhà cung cấp: Van Chung (VCTEL)

    Bảo hành: 15 tháng

    Thuế: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

    Xem tiếp >>
  • TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-TDA100-16-16

    Model: KX-TDA100-16-16

    Giá: 1086.5 USD

    Hãng sản xuất: Panasonic - Malayxia

    Nhà cung cấp: Van Chung (VCTEL)

    Bảo hành: 15 tháng

    Thuế: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

    Xem tiếp >>
  • TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-TDA100-24-24

    Model: KX-TDA100-24-24

    Giá: 1539.25 USD

    Hãng sản xuất: Panasonic - Malayxia

    Nhà cung cấp: Van Chung (VCTEL)

    Bảo hành: 15 tháng

    Thuế: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

    Xem tiếp >>
  • TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-TDA100-8-40

    Model: KX-TDA100-8-40

    Giá: 1318.32 USD

    Hãng sản xuất: Panasonic - Malayxia

    Nhà cung cấp: Van Chung (VCTEL)

    Bảo hành: 15 tháng

    Thuế: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

    Xem tiếp >>
  • TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-TDA100-16-40

    Model: KX-TDA100-16-40

    Giá: 1577.49 USD

    Hãng sản xuất: Panasonic - Malayxia

    Nhà cung cấp: Van Chung (VCTEL)

    Bảo hành: 15 tháng

    Thuế: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

    Xem tiếp >>
  • TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-TDA100-24-40

    Model: KX-TDA100-24-40

    Giá: 1776.53 USD

    Hãng sản xuất: Panasonic - Malayxia

    Nhà cung cấp: Van Chung (VCTEL)

    Bảo hành: 15 tháng

    Thuế: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

    Xem tiếp >>
  • TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-TDA100-24-48

    Model: KX-TDA100-24-48

    Giá: 1835.62 USD

    Hãng sản xuất: Panasonic - Malayxia

    Nhà cung cấp: Van Chung (VCTEL)

    Bảo hành: 15 tháng

    Thuế: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

    Xem tiếp >>
  • TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-TDA100-8-48

    Model: KX-TDA100-8-48

    Giá: 1377.41 USD

    Hãng sản xuất: Panasonic - Malayxia

    Nhà cung cấp: Van Chung (VCTEL)

    Bảo hành: 15 tháng

    Thuế: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

    Xem tiếp >>
VIỄN THÔNG ĐẠT HƯNG
Trả lời 10 năm trước

Đang cần card nguồn KX-TDA0104 ae nào có liên hệ : 0909 435 605