Làm sao để kết nối Apple iPod touch tới máy tính để cop nhạc và phim được????Có cần Wi-fi hoặc iTunes không ???

Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn cắm iPod vào máy tính, iPod sẽ hiện câu "Do not disconnect" Mở Windows Explorer, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm 1 ổ đĩa, lúc này iPod hoạt động như 1 USB Disk, ta có thể copy data bình thường Sau bạn cài iTune (phần mềm chuyên dụng để chuyển nhạc vào iPod), bạn chạy iTune thì 1- Trong Windows Explorer, bạn sẽ thấy mất ổ đĩa iPod, 2- Trong iTune xuất hiện tên cái iPod Lúc đó là bạn đã sẵn sàng chuyển nhạc rồi đó Giả sử bạn không thấy tên iPod trong iTune thì 1- bạn đóng iTune lại 2- click trái lên biểu tượng màu xanh ở góc phải dưới màn hình -> click "safe remove" 3- Rút ra cắm lại 4- Chạy iTune 5- Chuyển nhạc vào iPod 6- Click phải lên tên iPod -> eject -> bạn có thể rút iPod ra khỏi máy tính