Bạn nào bít thông tin về máy mp4 hiệu i-muz, giúp mình?

Mình được người thân ở Hàn Quốc gửi cho một máy mp4 hiệu i-muz, lúc đàu máy chạy rất tốt nhưng thời gian sau máy chạy chậm như rùa, xóa hết file nhưng cũng chiếm dung lượng hơn 400 MB, mình format lại chạy bình thường thời gian sau máy tính không nhận ra mp4 (hiển thị biểu tượng nhưng khi click vào thì please insert disk drive now,,,), đến đây thì mình bó tay.......
Trả lời 16 năm trước
Máy i-muz nhưng series là gì ? Dung lượng bao nhiêu ? Chiếc đĩa CD đính kèm theo máy đâu rồi ? Tại sao bạn không dùng CD ấy ? Bạn đã kiểm tra xem máy có bị nhiễm virus hay chưa ?