Xin hỏi nếu mua mp3 thì nên chon hiệu nào và giá khoảng bao nhiêu là bền và tốt nhất?

tôi muốn mua 1 cái mp3 mà chẳng bit mua loại nào hợp với túi tiền mà lại bền xin các bạn chỉ giùm.vì đây là lần đầu tôi sử dụng mp3.
rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên tiết kiệm thêm và nên mua của hãng Apple hoặc Sony.hơi mắc một chút nhưng đầy đủ tính năng và bền bạn ạ ! nên mua ipod nano mình cũng đang định mua

Máy nghe nhạc iPod hãng Apple hiện tại vẫn là vô đối ở thị trường nước ngoài. Còn ở VN thì tớ không biết.

VD: Các bạn dám mua một chiếc laptop thương hiệu Apple mà có giá rẻ nhất cũng trên $1500 không? Hay một chiếc iPod touch thế hệ 2 giá $300.

Phạm Thị Ngọc Huyền
Trả lời 13 năm trước

Bạn có khả năng thì mua chính hãng của sony đấy. rất ok. còn hok có đk, mua mấy hàng trung quốc thì tất nhiên, hok bằng, nghe nhạc liên tục cỡ 4h là cùng, nhưng bắt mắt lắm nha! đủ kiểu, đủ loại

Nghiêm Xuân Long
Trả lời 13 năm trước

chào bạn: mình thấy bạn thắc mắc vậy cũng là xu hướng chung mà, ai mà chẳng muốn bỏ tiền ra dùng hàng chất lượng theo ý của riêng mình. do vậy bên mình chuyên cung cấp dòng mấy nghe nhạc chính hãng giá phải chăng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. bạn vào trang http:dangcapso.com thanks bạn