Ai biet sua mp3 ko?

mình có 1 cái mp3 sony 512m cho bạn mượn.lúc nó trả thì ko sài dc.màn hình sáng và chỉ hiện "Staring" cho đến khi hết pin.ai biết bệnh của nó & cách sửa thì chỉ giúp mình với.[:,)]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử mang lên Bách Khoa Computer (trên phố Lý Nam Đế - Hà Nội) thử xem. Chúc may mắn
Trần Xuân Hùng check gia
Trả lời 16 năm trước
đây có thể là lỗi phần mềm, chắc là bạn của bạn đã động gì đó đến phần mềm bằng cách thử nghiệm update phần mềm mới cho máy nhưng ko thành công, lỗi này nói chung sửa được nhưng phải tay chuyên gia cơ [^:)^]
mrhung
Trả lời 16 năm trước
ai giup tui sua? mp4 ko[:-/] Name: NGUYENPHIHUNG Email: love_me_i_a_mistake@yahoo.com
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Khach[/b] ai giup tui sua? mp4 ko[:-/] Name: NGUYENPHIHUNG Email: love_me_i_a_mistake@yahoo.com[/quote] Lê Thanh Nghị, đi dọc đường đấy thì nhiều vô kể giá sửa chữa từ 60-100K tùy vào hãng SX