Sao máy SamSung YP-U3QB/W của em cắm sạc nó không nhận vậy?

Minh
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên em thử đổi bằng sạc khác,nếu vẫn không được thì đem ra tiệm thui!
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên bạn kiểm tra phần quản lý sạc ở máy nghe nhạc sau đó kiểm tra lại sạc của bạn nhé ( có thể sạc của bạn dòng cao hơn mức của máy.) Kiếm 01 con sạc nào dòng cao chế chân sang cắm vào xem sao .
Nguyễn Đức Thắng
Trả lời 14 năm trước
Bạn cắm vào máy tính cũng không nhận được máy mp3 của bạn đúng không? máy sámung của bạn bị lỗi rồi, bên mình vẫn thường xuyên sửa bênh này của may sámung YP-U3 cho khách hàng Bên mình có làm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp có bảo hành về các loại máy nghe nhạc, bạn có thể tham khảo trên mạng về bên mình, xmedia 55 Lê Thanh Nghị - Hà Nội (0904053636 Y/H: coi_xay_gios), bạn mang qua bên mình sửa cho bạn