Cách tắt iPod

Cã nhà ơiiiiiiiiii!!! Cho em hỏi có cách nào tắt được cái máy nghe nhạc iPod không ạ??? Mù công nghệ nhưng lại thích chơi nên giờ mới khổ thế này đây ạ!!! :(

Không làm sao tắt được cá máy nghe nhạc, điên hết cả người

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

https://vatgia.com/hoidap/4134/154761/cach-tat-may-nghe-nhac-ipod-nano.htmlTham khảo thử cách tắt của bài này xem nhé!!! Nãy lướt lướt thấy bài này hay phết

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Ủa bạnơi, mình nghe phong phanhđâuđó bapr là máy ipod của apple không có nút để tắt máy?????????????

Máy chỉ tắt khi hết pin, còn bình thường khi chúng ta không nghe nhạc thì trong khoảng 1 thời gian nhất định nào đấy máy sẽ chuyển về chế độ "ngủ" màn hình sẽ tắt và ipod sẽ hoạt động trở lại khi bạn nhấn vào mấy phím bấm của nó. Lưu ý là ở trên đỉnh của ipod có chốt khoá phím bạn phải chắc chắn chốt đã được mở thì mới sử dụng được các phím bấm của máy.

Không biết có phải không nữa, thử kiểm chứng lại nhé!! Chứ không dùng cũng nhiều bất tiện ghê,đangđịnh mua chứ :( Sad

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Ủa, không có công tắcđể tắt hay sao vậy bạn??????? Mình tưởng sẽ có nút nguồn hay gìđó chứ??? Máy iPod của bạn dòng gì vậy