Tôi có 1 máy nghe nhạc MP3 số hiệu NW-E003F của Sony đem từ Mỹ về, cho tôi hỏi máy này có khác gì máy NW-E003F cũng của Sony đang bán tại Việt Nam ko?

Tôi có 1 máy nghe nhạc MP3 số hiệu NW-E003F của Sony đem từ Mỹ về, cho tôi hỏi máy này có khác gì máy NW-E003F cũng của Sony đang bán tại Việt Nam không? Từ giá cả cho đến chính sách bảo hành
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Hai model trên cùng chức năng vì chúng cùng mã sản phẩm, chỉ có khác về giá và chính sách bảo hành. Hiện nay, Sony Việt Nam không có chế độ bảo hành toàn cầu cho tất cả các sản phẩm do Sony sản xuấtchỉ bảo hành với các sản phẩm có tem bảo hành của Sony Việt Nam.