Máy nghe nhạc mp3 không cop được nhạc từ máy tính?

Máy mp3 dạo này gặp trục trặc, khi cắm vào máy tính của tôi thì không thể nào cop nhạc vào cop nhạc ra được. Trong khi cắm vào các máy khác thì ngon ơ chẳng có vấn đề gì. Quét virus bằng AVG 8.0 thì không thấy bị sao cả. Rốt cuộc là vì nguyên nhân cụ thể gì nhỉ?
Mong mọi người giải đáp !

Linh
Trả lời 4 năm trước

có thể 1 số định dạng của nhạc mà phần mềm ko đọc được, bạn thử dùng vlc để mở xem nhé

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

tớ vừa lướt qua bài tư vấn cách sửa này, bạn xem đi

https://vatgia.com/hoidap/3881/396282/lam-cach-nao-de-tai-nhac-vao-may-nghe-nhac-mp3-co-ai-giup-minh-ko.html