Tôi có mua 01 máy MP4 tại cửa hàng Titan, máy vẫn còn trong thời gian bảo hành, hiện khi sạc đầy pin và cho phát nhạc khoảng 3-4 giờ thì hết pin?

Tôi có mua 01 máy MP4 tại cửa hàng Titan, máy vẫn còn trong thời gian bảo hành, hiện khi sạc đầy pin và cho phát nhạc khoảng 3-4 giờ thì hết pin, vậy cho tôi hỏi máy MP4 có thể hoạt động trong bao lâu? Nếu do pin chai thì tôi có được bảo hành không?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp này cũng còn tùy thuộc vào cách nghe nhạc, nếu máy MP4 mở ở chế độ nghe loa ngoài khoảng 3-4 giờ mà hết pin thì bình thường, nếu để ở chế độ nghe qua headphone mà khoảng 3-4 giờ hết pin thì khách hàng hãy mang máy lên trung tâm bảo hành của chúng tôi tại địa chỉ: 410D Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM, để được kiểm tra và bảo hành.