Bật mí cách hát giọng gió đơn giản cho mọi người?

hihi. em thích ca hát nhưng mà giọng giả thanh nhiều lúc nó mới phù hợp với bài hát mình chọn thì em lại không làm được. Ai đó có thể Bật mí cách hát giọng gió đơn giản nhất được không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Đó là cách tập lấy hơi từ bụng:Bạn cần chủ động dùng ý chí để điều khiển hơi thở: khi hít vào cố dồn xuống cho bụng căng ra. Bụng cần căng nhiều hơn ngực. Và khi thở ra thì cả 2 cùng xẹp xuống. Hãy tập luyện trong vòng 30 ngày để quen dần.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé

https://vatgia.com/hoidap/4359/50680/giong-gia-thanh-nghia-giong-mui-giong-vang-nguc-nghia-la-gi.html