Tôi có một chiếc iPod Mini chính hãng, mua tại Nhật. Hiện máy đã bị chai pin, nghe được 10 phút là hết?

Tôi có một chiếc iPod Mini chính hãng, mua tại Nhật. Hiện máy đã bị chai pin, nghe được 10 phút là hết. Tôi đang ở tại TP.HCM, tôi có thể đem máy đến đâu để thay pin, rất mong sự giúp đỡ
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Cái ipod mini của bạn cũ ghê. Mình đã tìm khá nhiều nơi nhưng vẫn không thấy nơi chấp nhận thay pin cho sản phẩm của bạn . Nếu cần, bạn có thể nhờ người quen mua dùm pin cho máy của mình tại nước ngoài và gửi về, tiếp đến tự thực hiện thay pin theo hướng dẫn tại trang Web http://tinyurl.com/pctips0208.