Kinh nghiệm chọn phần mềm nghe nhạc hay nhất hiện nay?

em thấy phân vân và không biết nên chọn phần mềm nghe nhạc nào khi bây giờ có rất nhiều, anh chị chỉ cho em biết kinh nghiệm chọn phần mềm nghe nhạc hay và chất lượng?

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

Nếu em là người hâm mộ của các nghệ sỹ như: Lady Gaga, Blake Shelton, Madona,...thì em nên tải phần mềm nghe nhạc MySpace.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ bạn cũng có thể dùng phần mềm ChiaSeNhac là cộng đồng chia sẻ nhạc trực tuyến chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn không những được thưởng thức âm nhạc trực tuyến miễn phí mà còn có thể download từng bài hát riêng lẻ hoặc cả album về thiết bị của mình để nghe offline nhanh chóng và dễ dàng mà không cần đăng ký tài khoản.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

hihi. Mình thích ''BandCamp'' với ứng dụng phần mềm này thì các nghệ sỹ được tạo microsite của riêng họ. Họ có thể sử dụng nó để tạo tiểu sử và bán nhạc của mình cũng như bán hàng hóa, vé xem hòa nhạc và nhiều sản phẩm liên quan khác.