Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tận hưởng giai điệu âm nhạc tuyệt hảo với máy nghe nhạc Sony NW-A55 và NW-A56

Hoàng Thu Uyên25/09/2018 - 15:34

Lượt xem 314

Hai sản phẩm  Walkman NW-A55 và NW-A56 là 2 mẫu cực kì nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ được Sony giới thiệu trong năm 2018 này, mục tiêu hướng tới người tiêu dùng trẻ và có nhu cầu mua máy nghe nhạc chất lượng cao với chất âm dễ nghe để nghe đủ tất các thể loại nhạc.

Xét về mẫu mã và kiểu dáng của Sony NW-A55 và NW-A56

Về điểm này thì bề ngoài của chúng không khác gì lắm so với hai mẫu NW-A45 và NW-A46 được tung ra trước đây, tuy nhiên chỉ có một vài thay đổi nhỏ là các nút bấm đã được làm dày hơn và nổi hơn để dễ bấm và dễ thao tác hơn, ngoài ra 2 mẫu mới này có thêm nhiều màu mới để người dùng dễ lựa chọn.

Về bộ nhớ trong và chất lượng âm thanh của máy

Nhìn chung thì hai sản phẩm NW-A55 và NW-A56 là tương đối giống nhau, chỉ khác ở chỗ NW-A55 có bộ nhớ trong dung lượng 16GB còn NW-A56 có bộ nhớ trong dung lượng 32GB và có thêm chống ồn đi kèm, chất lượng tai nghe của hai sản phẩm này cũng ở mức tốt nếu nếu so với các tai nghe trong tầm giá khoảng 2 triệu.


Nếu bộ nhớ trong không đủ để lưu trữ thì người dùng có thể thêm một thẻ MicroSD vào, nhưng với kích thước màn hình nhỏ thì bạn nên thêm nhạc ở mức vừa phải vì nếu nhiều quá thì sẽ gặp khó khăn và mất thời gian trong việc tìm kiếm.

Cả hai chiếc máy đều có thể làm USB DAC hỗ trợ cho máy tính và MQA, ngoài ra còn có thêm tính năng Bluetooth Receiver để mọi người có thể stream từ các dịch vụ như Spotify hay Apple Music trên điện thoại, bên cạnh đó kết nối Bluetooth của 2 mẫu này vẫn sử dụng công nghệ LDAC đến từ Sony.

Một điểm nữa là cả hai chiếc NW-A55 và NW-A56 đều được hỗ trợ nhạc DSD chất lượng 11.2MHz và chơi tốt nhạc PCM ở 24bit/192kHz. Trong các chức năng cài đặt tùy chỉnh còn có thêm chỉ mục Vinyl Processor giúp thêm tiếng nổ tí tách và tiếng mài đĩa nghe khá giống vinyl, ngoài ra chất âm cũng hơi mờ và ấm hơn một chút.

Từ lâu được mệnh dang là ông vua về các dòng sản phẩm công nghệ nên nếu xét trên khía cạnh máy nghe nhạc thì hai dòng sản phẩm mới nhất của Sony lần này là NW-A55 và NW-A56 hoàn toàn chinh phục người nghe bởi thiết kế bắt mắt và chất lượng âm thanh cho ra vô cùng ấm và sống động.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn