Máy mp3 của mình thườngt bị treo, mở lên thì có đèn sáng nhưng không làm được gì cả?

may mp3 cua minh thuong bi do.mo len thj co den sang nhung khong lam gi duoc nua tat mot luc lau thj thinh thoang moi khoi .Tinh trang nay cu lap di lap lai .minh phai lam sao>?
Chita
Trả lời 15 năm trước
Máy bị treo có thể do lỗi FW. Nếu bạn cần ktra vui lòng mang đến Cty mình test lại cho bạn! Cty TNHH Thiết bị KTS Văn Thiên 79 Phùng Văn Cung, F2, Phú Nhuận, HCM