Cái ipod shuffle của mình sao ko chép nhạc được mặc dù mình cài cái itunes rùi mà nó cứ báo the required disk cannot be found

khi kết nối vào nó báo lỗi là [red][b]" the ipod "ipod" the synced. the required disk cannot be found"[/b][/red] mong các anh chỉ dùm (dể hiểu chút xíu do em ko pro cho lắm). em cảm ơn trước nha
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn cắm thử cổng usb khác, ko đc thì cài lại itunes (down bản mới nhất càng tốt). Vẫn ko được thì do driver USB bị lỗi, cài lại Win là tốt nhất bạn nên tắt máy tính + khởi động lại IP....chúc vui vẻ với Itunes 7.5
Trả lời 15 năm trước
-Kiểm tra cổng kết nối USB xem phải 2.0 hay nguồn vào cho iPod đủ không? Hoặc thử kết nối với máy tính khác -Kiểm tra đế gắn vào Shuffle có lỏng hok -Cài iTune phiên bản mới -Đem cho người ta check : D-TREND Co.,Ltd Địa chỉ: 39 Nguyễn Du - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam.
nguyen thanh
Trả lời 15 năm trước
máy em nó nhận được, no có biểu tượng divices mà khi kích vào thì nó biến mất, e cài cái iturnes mới nhất mà 8. , còn các cổng usb thì ok lun, ko bít sao nữa, bùn wa', nếu ai bít thì chỉ giúp nha, cảm ơn nhiều
Trả lời 15 năm trước
hichic, Ipod cua minh cung gap tinh trang nay. Ban da khac phuc duoc loi nay chua? Neu roi thi chi cho minh voi!
Nguyễn Đức Thắng
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn có khả năng là bị lỗi firmware mất rồi. Bên mình có làm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp có bảo hành về các loại máy nghe nhạc, bạn có thể tham khảo trên mạng về bên mình, xmedia 55 Lê Thanh Nghị - Hà Nội (0904053636 Y/H: coi_xay_gios), bạn mang qua bên mình sửa cho bạn