Sự cố máy nghe nhạc mp3 YP-U3, sạc pin nghe nhạc bình thường nhưng copy nhạc vào không đc

may minh dang dung la loai tren kia nhung hien jo may minh ko bik lam sao moi lan sac pin va nghe nhac deu binh thuong nhung khi copy nhac vao may lai ko dc. may minh dang su dung la sac pin bang cong usb. hien jo minh ko bik fai lam j de khac phuc dc cai do. em cung da chay dia driver nhung ma cpu van ko nhan may nay lun. cuu em voi'' thank moi ng nha
Hồ Dũng Phương
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng từng như bạn và hôm bửa mình làm liều nhưng lại ok. hihi. cũng ko ảnh hưởng gì nhiều đâu, bạn đang nghe nhạc thì bạn đừng stop hay pause gì hết mà bấm tắt nguồn luôn, hoặc đang kết nối với pc thì bạn rút ra, vì khi bạn làm vậy thì hệ thống sẽ mất nguồn đột xuất và theo đó, máy sẽ tự động setup lại hệ thống. vậy là ok thôi. nhưng đừng làm nhiều vì có thể sẽ bị lỗi phần mềm đó. chúc bạn may mắn

Dao Gia Hai
Trả lời 12 năm trước

Có thể do lỗi phần mềm, khi chép nhạc Y3 này bạn nên xài emodio để chép !

Nguyễn Viết Hùng
Trả lời 10 năm trước

bệnh này bạn chạy lại phần mềm là ok ngay