Máy nghe nhạc sansa e250 khi khởi động máy hiện lên màn hình key locked , system shutdown rồi tắt luôn

anh chi ! cho em hoi luc khoi dong may sanse e259 thi xuat hien man hinh ,key locked , system sutdow roi tu nhien tat luon , truong hop 2 la no cu chay chu sandisk roi dung luon , cho em hoi nhu vay la may no bi lam sao vay , lam on cho dum em cach sua va cai phan mem cho may chay lai hoat dong tot , cam on anh chi
vietnam
Trả lời 15 năm trước
test dây nguồn chưa bạn, máy rớt cũng dễ bị sock dây nguồn lắm. Nếu làm máy rớt thì test phần mêm vô ích! SS 10 cái rớt thì 10 cái đều hở chân IC>>cón 10% là hở chân Bsi >>lên LOGO tắt( cái này thơm nè) >>chứ mà hở chân IC thì nhận mất nguồn rùi làm!Thị trường giờ ra lô hàng dây nguồn E258 thì phải ,e250 thay vô bấm power êm ru. Nếu không có chuyên môn bạn mang ra cửa hàng nhé! [:(]