Máy nghe nhạc Sony ZX100 có giá bao nhiêu, chất lượng tốt không?

Máy nghe nhạc Sony ZX100 có giá bao nhiêu, chất lượng tốt không hả các bác? Em đang định mua chiếc máy nghe nhạc này để thỉnh thoảng đi tập gym còn có cái mà nghe. Bác nào dùng máy này rồi thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 7 năm trước

Đi tập Gym thì phải nghe nhạc cùng mới "đã" bác ạ. Hiện em đang sử dụng máy nghe nhạc MP3 Sony Walkman NW-WS410 (NW-WS413) Lime Green, mua với giá 1.790k, em chọn luôn màu xanh lá này cho nổi bật, dùng thấy rất được. Tại CES 2016, hãng Sony đã cho ra mắt bộ đôi máy nghe nhạc Walkman mang mã hiệu là WS413 và WS414, có thiết kế dạng bầu dục ôm sát vào tai, chất liệu đặc biệt nên đeo không bị đau tai. 2 bên earbud của loại này có tích hợp 2 micro để nhận âm thanh bên ngoài, tức là bác vừa có thể nghe nhạc mà vẫn nghe thấy mọi người nói chuyện bên ngoài, an toàn khi đi xe đạp hoặc chạy bộ. Trước kia các loại Walkman chạy Android của Sony kém mượt mà lại nhanh hết pin, mới nghe mà đã thấy pin yếu rồi. Loại này được cải tiến hơn rất nhiều khi thời lượng pin được gia tăng đến 36 giờ, sạc nhanh, nói chung bác nghe thoải mái, chỉ lo đau tai không lo hết pin. Cái em thích nhất là nó gọn nhẹ, bộ nhớ trong 4G để tải nhạc tẹt ga, chống nước tốt, hè đến đi tắm biển thoải mái luôn.

Máy nghe nhạc MP3 Sony Walkman NW-WS410 (NW-WS413) Lime Green