IPod của mình bị treo, nó cứ hiện "Do not disconect" mặc dù không kết nối PC

Sáng nay khi mình cắm Ipod vào PC ở ngoài quán internet và bị như vậy? Liệu có phải là do virut không nhỉ? Máy bị như vậy lúc mình đang cố Sync nhạc vào Ipod. Ai biết cách khắc phục xin chỉ giùm mình hoặc biết nơi nào có thể sửa ở TP HCM chỉ giùm mình nhé. Cảm ơn mọi người [:x]
Nguyễn Mạnh Việt
Trả lời 15 năm trước
ban thu tat che' do luot web xem!neu ko dc thi` ban nen cai lai phan mem cho may!