Mp3 Chuột Mickey 1Gb dung lượng bao nhiêu? Có bảo hành không?

may nay bo nho cu may duoc bao nhieu GB.va co bao hanh khong va bhao hanh bao nhiu thang?[;)]
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Dụng lượng là 1G bạn ạ. Tùy các cửa hàng khác nhau mà bảo hành khác nhau, cửa hàng bảo hành ít nhất tớ thấy trên vatgia.com là 3 tháng còn lại là 6 đến 12 tháng hết!
le hoai phuong
Trả lời 15 năm trước
Có hai loại là 1GB và 2 GB. Hàng Trung Quốc thì không có bảo hành. Hàng chính hãng sẽ có đấy bạn.