Em o Nha Trang,em muon mua 1 cai ipod the he 1. cac anh co the cho em biet duoc khong a ?

[red][u]Em o Nh[b]a Trang[/b],em muon mua 1 cai ipod the he 1. cac anh co the cho em biet duoc khong a ? Cho em cam on nhieu [:D][/u][/red]
Trả lời 15 năm trước
Bạn gọi theo số 04 9744528, ở đây có bán máy này đó, giá cả phải chăng và chất lượng, ở đây họ chỉ bán online thôi, bạn gọi trước cho họ nhé!
nguyenhoangthien
Trả lời 15 năm trước
nhung hok bit chat luong nhu the nao lieu co an toan hok?????[:-/]