Không cần nghe gọi nên mua iPod Touch Gen 5 hay iPhone 4S ạ?

Mình muốn mua cái máy cho con trai chơi và đang phân vân 2 loại trên.

Bạn nào có kinh nghiệm giúp mình cái.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Không cần nghe gọi thì mua cho nó cái máy tính luôn đi bác ơi chứ mua vậy thì phí tiền quá.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Không cần nghe gọi thì mua điện thoại làm gì e??? mua máy game đi

Trần Thị Hiền
Trả lời 8 năm trước

nếu không cần nghe gọi thì nên chon ipod tuoch hơn iphone 4s. ipod touch kiểu dáng đẹp, cấu hình tốt hơn iphone 4s nhiều, chất lượng nghe nhạc tốt hơn, lướt web nhanh hơn

Trả lời 8 năm trước
Mua cho em nó lenovo pin 4000 sài trâu bò màn hình to khỏi hư mắt.
Nguyễn Thị Mỹ Dung
Trả lời 8 năm trước

không cần nghe gọi thì mua iphone làm gì